สรยุทธ หวนคืนจอวันแรก

หลังจากที่ได้ห่างหายจากวงการพิธีกรข่าวไปนานกว่า 5 ปี จากกรณีคดีไร่ส้ม อย่างพิธีกรข่าวที่หลายคนคุ้นเคย แถมยังมีแฟนๆ ที่คอยติดตาม เขาคนนี้มาโดยตลอด อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา

ภาพของ นาย สรยุทธ ผู้ประกาศข่าวดัง

โดยวันนี้ 1 พฤษภาคม เจ้าตัวได้.หวนคือ.สู่จอที.วีอีกครั้ง หลังจากที่หลาย.ๆคนรอคอย.การกลั.บมา.ของ พี่ยุทธ โดยการ.ประเดิมรายการ เรื่องเล่าเสาร์.อาทิตย์ คู่กับน้องสา.วยคนสวยอย่.าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ

ภาพของ ไบรท์ พิชญทัฬห์

โ.ดนเจ้าตั้นนั้นก็ได้เ.ผยถึงความรู้สึกกับ.การทำงานวันแรกอีกครั้ง ดดยเจ้าตัวนั้.นตื่นเต้น. มือสั่นไปหมด ความรู้สึกการเ.ริ่มนั.บหนึ่งใหม่อีกครั้ง

ภาพจากรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

.
““วันนี้เป็นวันแรกที่ผมกลั.บมาทำหน้าที่เป็นวันแร.ก มาทำหน้าที่ทักทาย บอกกล่าว เล่าเรื่องอีกครั้งนึง มือสั่นนะเนี่ย วันแรกขอออกตัวนิดนึง ถ้าจะไม่พักพร้อมเพราะเรามาพร้อมกับสถานการณ์โค.วิ.ด เพราะฉะ.นั้นการใ.ส่หน้ากาก.อนามั.ยจัดร.ายการ อาจจะเป็นอุป.สรรค.นิดนึง แต่ทั้งห.มดเพื่อเป็นการห.ยุดวงจรกา.รระบาดของ.โค.วิดในประเทศไทย”

ภาพจากรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

ทั้งนี้ทั้งนั้น สรยุทธก็ได้กล่าวขอบคุณ น้องไบร์ท น้องสาวสุดรัก สำหรับการทุ่.มเทงานมาโดยตลอด 5 ปี ที่ผ่.านมา ในระหว่างที่เจ้.าตัวไม่อยู่

ภาพของ ไบรท์ พิชญทัฬห์

โดยทิ้งท้ายว่า “วันนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ชีวิตผ.มเหมือนได้กลั.บมาเริ่มต้นอีกครั้งนึงใหม่ แต่วันนี้.ม่ได้เต.รีย.มมาพูดนะ แต่อยู่ดีๆ ก็พูด.ขึ้นมาไ.ด้ไง ยังไงชีวิ.ตก็ต้องดำเนิ.นต่อไป”

สองพิธีกรที่ทุกคนเคยเห็นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

ต่อจากนี้ไป แฟนๆประชาชนทุกคนจะได้เจอ พี่ยุทธ จัดรายก.ารทุกวัน 7 วันรวดเลย โดยมี เรื่.องเล่าเสาร์อ.าทิตย์ และ เรื่องเล่าเช้านี้

ทั้งคู่ต่างขอบคุณผู้ชมทุกคน

และก็ต่างคนต่างขอบคุณกันเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *