โก๊ะตี๋ ร้ำไห้ถึงน้าค่อม

วันนี้ 30 เมษายน ได้ข่าวถึง นักแ.สดงตลกชื่อดัง ขวัญใจทุกคน อย่าง น้าค่อม-ชวนชื่น ที่ได้เ.สียชีวิตเมื่อเช้าที่ผ่านมา…..

มิตรภาพไมตรียาวนานกว่า 30 ปี

โดยนั.กแสดงตลกอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่เจ้ารู็ได้ทราบข่าวเมื่อเวลา 9 โมง พร้อมทั้งมีความรู้สึกเ.สียใจเป็นอย่างมาก

จากภาพยนต์โหดหน้าเหี่ยว

เพราะน้าค่อมนั้นเปรียบเสมือนพี่ชาย ที่เคารพรัก เป็นผู้ใหญ่ที่สนิทมาก พร้อมทั้งได้ร่วมงานกันมาเป็นเวลานาน เกือบ 30 ปีเลยก็ว่าได่

ภาพจากภาพยนต์ ของทั้งค่่

น้าค่อมถือว่าเป็นหนึ่งในนักแ.สดงตลกมากความสามารถพร้อมทั้งมีความรับผิดชอบ ต่อหน้าที่การงานของตน ไม่เคยมาสาย ยกเ.ว้นตัวเองจะป่ว.ย  ถือเป็นหนึ่งแบบอย่.างที่ดีให้กับนักแ.สดง.หลายๆ.คนเลยก็.ว่าได้ เป็นผู็นำครอ.บครัวที่.ดี เคยลำบาก.พร้อมกับโน็ต เชิญยิ้ม สมัยเริ่มแรกที่เป็นลิเก

ภาพขณะทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน

โก๊ะตี๋ก็ได้บอกต่อว่า “”ถ้าน้าฟังอยู่ อยาก.บอกว่.าหนูรัก.น้านะ สิ่งที่น้า..สอนห.นูจะ.ไม่ลืม เราคนอ่า.งทอง เต้.นกินรำกิน หนูคิดว่าครอบครัว.และคนไทย หลายๆคน คงเ.สียใจและรู้สึกใจหายไม่แพ้หนู”

ภาพที่ร่วมงานด้วยกัน

ที่ผ่านมา ตนได้เข้าถึงสัจธรรมของชีวิต แต่ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้………………….

ภาพขณะ Record Video

โก๊ะตี๋ก็ได้เ.ล่าต่ออีกว่………ยังจำได้ดีเมื่อครั้งไปเล่นคอนเสิร์.ตของ.พี่เบิร์ด.ด้วย.กันที่.ลา.สเว.กัส สหรัฐอเมริกา ตอนนั้นน้าค่อมไป.กับไอซ์แ.ละหนู น้.าค่อ.พูดตลอด “มึงอย่.าทิ้ง.น้านะ” โก๊ะสัญญ.าว่าไม่.ทิ้งหรอก ที่ลาส.เวกัส.มีแต่.ไฟทั้งเ.มือง เห.มือนใน.หนังที่น้าเคยดู โก๊ะเปิ.ดโรง.แรม 5 ดาว 3 คืน 4 วัน ใ.ห้น้า.ได้สุขส.บาย.อย่างเต็มที่

ภาพขณะอัดคลิปพูดถึงน้าค่อม

ให้นึกถึงว่าครั้งห.นึ่งเคยคุ้.ยขยะกิน.ด้วยกั.นตอนนั้นมั.นลำบาก วันนี้ลิเ.กในวันนั้นม.ายืนที่ลาส.เวกัส เก็บเกี่.ยวควา.มสุขให้เต็มที่ เพรา.ะไม่รู้เราจะได้มากั.นอีกเมื่อไหร่

ภาพของ โก๊ะตี๋ ขณะอัดคลิป

โก๊ะตี๋ทิ้งท้าย “หากชาติหน้.ามีจริง.ขอเกิด.มาเจอน้าค่อมอีก จะเกิดม.ารู้จักในสถ.านะไหนก็ตาม ทุกอย่างที่ผ่.านมาข.ออ.โหสิกรร.มให้น้า และขอให้น้.าอโหสิก.รรมให้ด้วย”

ภาพของน้าค่อม และโก๊ะตี๋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *