คิดว่ารักแท้แต่กลายเป็นรักสามเส้า!!ดีเจเชาๆ

โดยดีเจเชาเชา นั้น ได้เข้ามาออกรายการ แฉ ทางช่องของ GMM14 โดยเจ้าตัวได้ออ.กมาเผยถึ.งความรักของตัวเ.อง ที่ตนนั้นไม่เคยพู.ดที่ไหนมาก่อนเลย

ภาพจากรายการ แฉ

โดยพู.ดถึงอดีตคนรัก ที่ตนนั้นได้คบหาดูใจ ยาวนานถึง 4 ปี แถม อดีตคนรักนนั้น มีดีกรีเป็นถึง นา.งเอก นักแ.สดงในวงการบันเทิงเรา

ภาพขอ.งดีเจเ.ช.าเ.ชา

ดีเจเซาเซา ก็เราว่า ขณะที่คบหาดูใจกันระหว่าง 4 ปี ตนคิดว่านี่อาจจะเป็นรักแท้มาโดยตลอด แต่เรื่องก็พลิกพัน กลายเป็นรักแบบสามเส้า….

ภาพจากรายการแฉ

ตลอดระยะเวลาที่ ตนนั้นได้ตบหาดูใจนั้น เริ่มต้นแต่ปีแรก โดยที่ เจ้าตัวรู้เขาไปอยู่กับอีกคน โดยที่ทุกครั้งเขาอยู่กับอีกคน เขาก็จะบอกกับตนว่า แฟนฝั่งนู้นไม่ยอมเลิก

ภาพขอ…งดีเ.จเชาเช.า

โดยขณะเดียวกัน เขาก็จะบอกว่า ตน(ดีเจเชาเชา) ตามาจีบเขาจนกลายเป็นรักสามเส้ามาเรื่อยๆ โดยที่ความรู้สึกว่าด้วยรักไปแล้ว เจ็.บก็เจ็.บ แต่ก็พร้อมที่จะอภัยอยู่ตลอดเวลาในช่วงเวลานั้น

ภาพจากรายการแฉ

จนถึงจุดๆ หนึ่ง ทั้งสามคนนั้นก็ได้มีเข้ามา เคลียร์ใจพู.ดคุยกันในรถ โดยที่ฝ่ายหญิงนั้นเลื.อก ตน(ดีเจเชาเชา)แต่พอเวลาที่ผ่านเลยไปสักพัก สุดท้ายแล้วมันก็ยังวนกับมาเป็นเหตุการณ์เดิมๆ

ภาพลุคนี้ได้เลยน่ารักมากๆ

ดีเจเชาเชา จึงตัดสินใจเลิกลา โดยมทิ้งท้ายว่า ผู้หญิงคนนี้มีดีกรีเป็นถึงน.างเอก ยังไม่ได้แต่งงาน เป็นคนกตัญญู ธรรมะ และรักครอบครัวมาก

ภาพของคุณดีเจเชาเชา

****ท่านสามารถชมคลิป***

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *