เตรียมผลิตรุ่นสอง เจ้าแม่นาคี รุ่นต้านโควิด

จากที่น.างเอกสาวสวย อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้มีการเปิดพริออเดอร์ เหรียญเจ้าแม่นาคี รุ่นวีรสตรีต่อต้านโควิด ในรูบแบบของ Griptok ติดโทรศัพท์มือถือ โดยทุนละรายได้ทั้งหมด เจ้าตัวได้บอกไว้ว่าจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ

ภาพของเหรียญวีรสตรีสู่โควิด-19

อีกทั้ง ยังจะมอบให้สถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดีในโครงการป้องกันและช่วยเหลื.อสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 อีกด้วย

ภาพของเหรียญวีรสตรีสู่โควิด-19

และแล้วความดราม่าก็เกิดขึ้น เมื่อ จิลล์ จักรพงศ์ การสมพรต เสี่ยนกูรูกุมารทองและเครื่องราง อดีตนักร้องฝาแฝด แจ็ค จิลล์ ได้ออกมาเผยว่า การทำล็อกเก็ตรูปบุคคลที่เคาระตามโบราณความเชื่อ ส่วนใหญ่จะต้องเป็นผูทรงศลี พระเกจิ หรือรูปพ่อแม่ผู้มีพระคุณที่ล่วงลั.บไปแล้ว

ภาพของ อ จิลล์ จักรพงศ์

แต่ถ้าทำขณะ ยังมีชีวิตอยู่ บารมีนั้นต้องสูงมากจริงๆถึงจะทำได้ เพราะการทำเช่นนี้เพื่อให้คนเคารพกรายไหว้บูชา แม่แต่เทพเทวดาดวงวิญญาณทั้งหลายก็ยังต้องเคารพเกรงในบารมี

ภาพจากไอจีส่วนตัวของ แต้ว

“ถ้าบารมีไม่ถึง แล้วมายกตนให้คนกราบไหว้บูชา ก็จะมีเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต ดวงวิญญาณที่มีอำนาจเหนือกว่า จะเห็นถึงบารมี เนื้อหอม(คือมีบารมีแต่ไม่มากพอ) ก็จะมาแย่งชิงไปครอบครองครับ”

ภาพของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

“เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องสนุกนะครับ เป็นเรื่องของการเคารพบูชา กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ผู้นั้นไม่ได้ศักดิ์สิทธิ์ ก็จะเกิดผลลบ อย่าเล่นสนุกกับสิ่งเร้นลับนี้นะครับ ที่คุณมองไม่เห็น และไม่เชื่อถือ แต่มันมีจริง”

ภาพของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

งานนนี้สาวเเต้ว ก้เลยออกมาพูดชี้แจงบ้างว่า….อยากให้มองเป็นเรื่องของความสวยงามมากกว่า ตนไม่ได้มีเจตนาทำออกมาเพื่อบูชา แต่เพื่อเป็นการซื้อขาย และนำเ.งินที่ได้ทั้งหมดไปบริจาค ซึ่งเหรียญรุ่น 1 กระแสตอบรับดีมาก จะมีเปิดรุ่น 2 แน่นอน เพราะคนให้ความสนใจเยอะ สำหรับเรื่องประโยชน์สามารถนำมาติดหลังโทรศัพท์ได้ ไว้สำหรับจับโทรศัพท์

ภาพของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ภาพของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *