ลูกสาว ตั๊ก มยุรา เคลียร์ชัด ปมท้องไม่มีพ่อ

กลายเป็นที่ฮือฮาของโลกโซเชียล เมื่อสาวสวย น้องน้ำตาล ณัชชา ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่คนสวย อย่าง ตั๊ก มยุรา ดา รารุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง เรียกได้ว่าอยู่วงการมานาน ความสามารถนี่ระดับตัวแม่ของวงการ

ซึ่งสาวน้ำตาลนั้น ล่าสุดก็ได้ออกมาลงภาพตัวเองกับหนุ่มน้อยสุดน่ารัก แก้มนี่ยุ้ยยย เรียกได้ว่าน่ารักมากๆๆ จนทำเอาหลายๆ คนนั้นสง สัย ว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นใคร

ซึ่งก็มีแฟนๆหลายหนึ่งเข้าไปแสดงความคิดเห็นถามเธอว่า เป็นลูก ของใคร ซึ่งเธอก็ตอบตรงๆว่า เป็นลูก ของเธอ จึงทำให้เกิดกระแสฮือฮา มากมาย เธอนั้น ได้ไปซุ่มทองอะ ไร อย่างไง ตอนไหน

ท่ามกลางความสง สัยของคนมากมาย ว่า แล้วคุณพ่อไปไหน เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหรอ หรือ มีแม้กระทั่ง อุ้มบุญหรอ และต่างๆอีกมากมาย

จนสาวน้ำตาลนั้น ได้ออกมาชี้แจง ชัดๆ ในไอจีส่วนตัวของตน เอง โดยได้ระบุข้อความไว้โดยมีเนื้อหาประมาณ ว่า

หนุ่มน้อยคนนี้เป็นลูก ของเธอจริงๆ และเธอนั้น ไม่ได้อุ้มบุญ หรือท้องไม่มีพ่อ แต่ว่า ได้ตัดสินใจแยกทางกับคุณพ่อของหนุ่มน้อยคนนี้สักพักแล้ว ประมาณ 3 เดือน

ซึ่งคุณพ่อนั้น เป็นคนฮ่องกง และด้วยปัญหา ที่ทำให้แยกทางกันนั้น พอไปคิดทบทวน อะไ รต่างๆ อดทน ไตร่ตรองดีที่สุดแล้ว แต่ไปกันไม่ได้ และยังเผผยอีกว่า เป็นเรื่องที่เกินกว่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะรับได้

บวกกับการที่โด นด่าทอ หยาบคาย ไม่ให้เกียรติกันอีก เลยไม่อยากให้ลูกนั้น ต้องเจอสภาพสังคมแบบนั้น ไม่อยากให้ต้องเห็นพ่อแม่ทะ เลาะกัน เพราะกลัวจะกระทบกับลูกในอนาคต

และก่อนที่เธอจะแยกทาง เธอได้ปรึกษาคุณหมอแล้ว เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูก ของเธอ แล้วจึงตัดสินใจแยกทางกัน โดยเลื อกที่จะ ยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกในสภาพแวดล้อมที่ดีกว่า

มีญาติๆ ตา ยาย พี่ ป้า น้า อา ดีๆ ที่รักเขา และทำให้น้องไม่รู้สึกขาดอะ ไร ไม่มีความเจ็ บปวด ดีกว่าให้น้องทนเห็นพ่อแม่ทะ เลาะกัน และยังบอกอีกว่า หนุ่มน้อยคนนี้นั้น ถือเป็น ของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต เป็นเป้าหมายสูงสุดในชีวิตของเธออีกด้วย

ทำเอาหลายๆคนนั้น ต้องหมดในความสง สัย เพราะสาวน้ำตาลนั้น ออกมาเคลียร์ชัดมาก และ ล่าสุด คุณแม่สุดสวยอย่าง ตั๊ก มยุรา ก็ได้มาแสดงความคิดเห็นตอบกลั บ ว่า “love you” พร้อมรูปหัวใจไปอีกหนึ่งดว งจ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *