สาวแจง เผยแล้ว ผลตรวจ โ ค วิ ด รอบสอง!!!!

ต้องบอกว่าช่วงนี้เ.ป็นช่วงที่น่าห่วง สำหรับ.สถานการณ์ โ ร ค ระ บ า ด อ ย่าง โ ค วิ ด – 1 9 นั่นเอง ซึ่งในรอ.บนี้ ก็มีคน.ในวงการบันเทิง และ คนอื่น.ๆอีก.มากมาย ติดกันเ.ยอะมาก

ภาพของ แจ๊ส ชวนชื่น และ ภรรยาสุดสวย สาวแจงภาพของ แจ๊ส ชวนชื่น และ ภรรยาสุดสวย สาวแจง

ซึ่ง แจง ภรรยา ของ แจ๊ส ชวนชื่.น ก็เป็นอี.กหนึ่งคน ที่มีความเสี่.ยงสูง เพราะสามี.ตนนั้น อย่า.ง แจ๊ส. เอง ก็ติ โ ค วิ ด ไปแล้ว ทำให้สาวแจง.นั้น ต้องไป.ตรวจ แต่ผลรอบแรก.นั้น ออกม.า ไม่พบเ.ชื้อ

ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้าภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า

แต่สาวแจง นั้น ก็ทำก.ารกักตัว ต่ออีก 14 วัน ตามม.าตรการก.ารป้อ.งกันโ ร ค ของรัฐ ซึ่ง สาวแจงนั้น ก็ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้ออีกครั้งที่ 2 และผลก็อ.อก.มาแล้ว

ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า

ผลการตรวจรอ.บที่ส.องนั้น ก็ยัง.คงพบว่า ไม่มีเชื้อ ซึ่งส.าวแจง ก็ยั.งยืนยันที่จะขอ กักตัว.ต่อไป และ.เตรียม.เข้ารับกา.รตรวจครั้งที่ 3 เพราะคิ.ด่ว่าตนเ.องนั้น คือบุคคล.มีความเสี่.ยงสูง

ภาพของ แจ๊ส ชวนชื่น และ ภรรยาสุดสวย สาวแจง ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า

ซึ่งสาวแจง ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทอาการว่า ตร.วจร.อบ 2 หลังจา.กพบ กลุ่ม.เสี่ย.งใน.วันที่7 นั.บจาก.วัน.นั้นจนถึ.งวันนี้ 10 วัน ตรว.จครั้งแ.รกวันที่11 ผลเ.ป็นลบ ตรวจค.รั้งที่2 วันที่17 ผลเป็.นล.บนะคะ จะข.อกักตัวต่.อ อีก7วัน และต.รวจอีกครั้.งใน.วันที่ 24 เม.ษา.ยนค่ะ

ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ 

ภาพจากไอจี ของสาวแจง เป็นกำลังใจให้นะคะะ

เป็นกำ.ลังใจให้.ด้วยนะ.คะ ผ่านมาค.รึ่งทา.งละ ฮึบ ฮึบ เมื่อกี้ได้รั.บโทร.ศัพท์.แบ.บลุ้นๆ เดี๋ยวถ้า.อีเมล์เข้ามา.จะรีบแ.จ้งอีกค.รั้งค่ะ อยาก.บอกทุ.กคนว่า ใส่แมส.นะคะ มันช่วยเ.ราได้ม.ากจ.ริงๆค่ะ ล้าง.มือบ่อยๆ.ด้วย น.ะคะ 🙏🏻

ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ  ภาพจากไอจี ของสาวแจง เป็นกำลังใจให้นะคะะ ภาพของสาวแจง สวยสุดๆจ้า รวยด้วยย 

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *