นานา โพสต์ซึ้งของอาชีพแม่

สืบเนื่องจากแร๊ปเปอร์คนดัง “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ออกมาประกาศว่าตนนั้นติดเชื้อโควิด-19 เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2/4/64 เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 ต่อมาเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อในงานนี้ ทีมงานจึงเดินทางไปตรวจโควิด พลออกมาเป็นลบ ซึ่งเรากำลังจะเห็นข่าวดีที่ล่าสุด “เวย์” จะได้กลับบ้านแล้ว

ภาพของครอบครัว เวย์ ไททาเนี่ยม

ในขณะที่ นานา ได้เผยความในนาทีได้อยู่กับลูก 3 คน ว่า ….เย้!!! ผ่านมาแล้ว 14 วัน กับ การกิน นอน อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูก ลูกๆถามแม่ทุกวันว่าเครียดมั๊ย?? ต้องตอบลูกไปเลยทันทีว่า ไม่

โพสต์จากไอีจีส่วนตัวของ นานา

โพสต์จากไอีจีส่วนตัวของ นานา

ถึงจะมีความทุกข์ใจ กังวลใจ ก็ต้องทำตัวว่าไม่เป็นไร เพราะเอาจริงๆมันคือเรื่องของโรคภัย ไม่รู้ว่าจะไปแก้ไขตรงไหน แล้วไม่รู้จะไปโทษใคร ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวไหน สิ่งเดียวที่ดีที่สุด ที่จะทำให้เราได้ผ่านมันไป มันก็คือกำลังใจ ที่เราต้องมีให้ ซึ่งกันและกัน นั่นเอง…

ภาพของ เวย์ ไททาเนี่ยม และ นานา

ขอบคุณลูกสองคนที่พร้อมเป็นทีมที่น่ารักกับแม่เสมอ และขอบคุณประสบการณ์ใหม่ๆ ทดสอบความแข็งแรงของอาชีพแม่จริงๆ 🙂 ขอบคุณกำลังใจของทุกคนที่ส่งมาให้ครอบครัวเราเยอะมากๆจริงๆ และขอเป็นกำลังใจให้กับอีกหลายๆครอบครัวที่ต้องผ่าน

ภาพครอบครัวของ เวย์ ไททาเนี่ยม

ช่วงเวลานี้ รอบนี้หนักจริงๆ แล้วมันจะผ่านไปค่ะ และสำคัญมากๆ ขอส่งพลังใจไปให้แพทย์ ให้พยาบาลทุกท่านด้วยนะคะ #teamintachai…

ภาพของเวย์ ไททาเนี่ยม และลูกน้อง

ภาพของ เวย์ ไททาเนี่ยม และ นานา ภรรยาสาว

ภาพครอบครัวของ เวย์ ไททาเนี่ยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *