พนักงานขนมห้างดังรังสิตจับลูกค้าทุ่มพื้น

รุนแรงไปไหม?จับลูกค้าทุ่มพื้น!!พนักงานขายขนมในห้างดังย่านรังสิต เหตุเพราะอาจดูถูกเหยียดเพ.ศ
หลังจากที่โซเชียลได้แชร์คลิปเหตุกราณ์ห้างดังในย่านรังสิต จากเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ KimSignature โดยระบุว่า พนักงงานเสื้อดีแดง ได้มีการทะเลาะกับลูกค้าผู้หญิงในชุดสีดำ โดยถูกพนักงานเหวี่ยงอย่างรุนแรงจนได้ล้มไปนอนลงกับพื้น จนทำให้มีเสียงวิพากษ์วิขารณ์กันอย่างหนักว่า พนักงานทำรุนแรงไปไหม?

โพสต์จากเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ KIM-Signature

โพสต์จากเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ KIM-Signature

 

โพสต์จากเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ KIM-Signature

ล่าสุดทางทีมงานข่าวจากช่องวัน 31 ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลจากผู้เห็นเหตุการณ์ โดยเล่าว่า ขณะนั้น ได้ยินเสี.ยงคนทะเ.ลาะกันดังมาก ผู้เห็นเหตุการณ์จึงได้หันไปดูแแถวพบว่า เป็นขายขนมชื่อดัง โดยมีพนักงานกับลูกค้าที่กำลังถกเถียงกัน เรื่องพนักงานจัดขนมให้ผิด ซึ้งพนักงานก็ได้ พูดขอโทษแล้วถึง3ครั้ง แต่กลั.บกลายเป็นว่าลูกค้าไม่ยอมเลิกลา ก่อนที่จะเริ่มมีปากเสีนงกันรุนแรงมากขึ้น ต่อจากนั้นลูกค้าคนดังกล่าวก็ได้เดินอ้มไปหลังร้าน เพื่อไปต่อว่าพนักงานต่อ โดยใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย

ภาพจากในคลิป

ในที่สุด จากนั้นเหตุการณ์ก็ได้เริ่มรุนแรงทวีคูณมากขึ้น เหมือนกับพนักงานร้านขายขนมฟิวขาด จึงได้ออกมาทะ.เลาะกันต่อหน้าร้าน โดยจับลูกค้าเหวี่ยงล้มลงกองกับพื้น ก่อนที่จะ2ฝ่ายจะแยกย้ายและพนักงานเสื้อแดงคนดังกล่าว ก็เก็บของออกจากห้างไปทักที แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการดำเนินคดีอ.ะไรหรือไม่

ภาพจากในคลิป

ภาพจากในคลิป
ล่าสุดจากเหตุการณ์ดังกล่าว ร้านขนมชื่อดังก็ได้ออก ทราบถึงเหตุการณ์และการกระทำของพนักงานที่เกิดขึ้นแล้ว ทางบริษัทขอน้อมรับผิดทุกประการ และพยายามติดต่อเพื่อขอโทษลูกค้าอย่างเป็นทางการอีกที……

***ท่านสามารถชมคลิปได้ที่นี่***

ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature, ข่าวช่องวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *