ร้อนระอุ!!ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันเกิดน้องวีจิ

เมื่อวันที่ 8เมษายน64 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องวีจิ ซึ้งอายุครบ 2ขวบเต็ม ลู.กสาวสุดแสนน่ารักของ หนุ่ม ศรราม และ อดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แม้ทั้งทั้งคู่จะแยกย้ายหย่ากันแล้ว แต่ก็ยังเติมเตฺมความรักให้น้องวีจิแบ.บไม่ขาดตกบกพร้องซึ้งวันเกิดทั้งคู่ก็ต่างอวยพรวันเกิดผ่านทางไอจีส่วนตัว

โพสต์อวยพรวันเกิดจาก ติ๊ก

โพสต์อวยพรวันเกิดน้องวีจิ จาก ศรราม

ต่อมา สาวติ๊ก ก็ได้โพสต์ภาพคํ่กับน้องวีจิ ขณะไลฟ์สด พร้อมกับโพสต์.ร่ายยาว เดือ.ดระอุ ถึง แมวขโมยอีกตัว จนทำให้หลายค.นส.งสัยว่าเป็นใครกันนะ โดยระบุว่า……….
…8เมษายน 13เมษายน 2562 2526 ปีกุน

โพสต์จากไอจีส่วนตัวของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

วันที่13เมษายน วันเกิดเรา ไม่สำคัญเท่า วันที่8เมษายนวันเกิดลู.ก
รู้ไหมว่ามันเป็.นวันที่สำคัญที่สุดสำหรับแม่และลู.กเขา.. วันอื่นเราไม่ว่า เช่นวันที่31ธันวาคม วันปีใหม่ และอี..กหลายๆครั้ง แต่เราก..ลั.บมานั่งปลอบใจตั..วเองตลอดว่าไม่เป็นไรมาโดยตลอดแ.ต่วัน8 เมษายน คือวันเกิดลู.กของเรานะ คุณควรรู้ว่ามันเป็นวันสำคัญของแม่และลู.กเขา การรับสายไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณทำแ.บบนี้.มาตลอด มันไม่ได้ยากที่พ่อเขา แต่บางที่มันยากที่ตัวคุณพวกคุณเองนั้นแหละ คุณอาจจะไม่รู้ตัว อยากบอกให้คุณ.รับรู้ในวันนี้ จำไว้ค่ะคุณอย่าทำแ.บบนี้กับใครโดยเฉพาะคนเป็นแม่ของลู.ก คุณก็เป็นแม่คน และเป็นพ่อคนกันแล้ว มันบาป.กรรมจำไว้ การทรมาน จิ.ตใจทางอ้อม และอื่นๆ ในขณะที่เราเตรียมชุ.ดว่ายน้ำไปว่ายน้ำกับลู.ก…………………….

ภาพของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และน้องวีจิ


คุณห้ามว่าอย่าเลยคุณยังทำอะไ.รอีกหลายอย่างที่ไม่ควรตัดสินใจเองโดยพละการ หรือลดความสำคัญของแม่ลดลง เพื่อเพิ่มความสำคัญของตัวเองให้สูงขึ้นในขณะที่แม่เขาด้อยความสำคัญไปเลย หรืออะไ.รก็ตามแต่ สำหรับกับคนเป็นแม่ ฝากไว้ให้คิด คุณชอบอ้างว่าเป็นคำสั่ง วันนี้อยากจะรูู้ความจริงขึ้นมาแล้วว่าคำสั่งจากใคร ???…….  ข้ออ้าง หรือ มีคนสั่งให้คุณทำ
กุนซือต้นเหตุความคิดเหล่านี้มาจากใคร..??? …………#แมวขโมยฝากให้คิดอีกหนึ่งตัว โอเคนะคะ…

ภาพของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และน้องวีจิ

ภาพของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และน้องวีจิ

หลังจากนั้นก็ได้มีแฟนๆ ชา.วเน็ต ก็แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กันมากมาย แถมบางคนเข้าใจ ว่า หัวอกของคนเป็นแม่เป็นอย่างไร

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจแสดงความคิดเห็น

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจแสดงความคิดเห็น

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจแสดงความคิดเห็น

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจแสดงความคิดเห็น

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจแสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *