ก้อย รัชวิน เผยความลับที่ไม่เคยบอกที่ไหน ของ ตูน บอดี้สแลม!!!

คู้่รักยาวนาน ของว.งการบันเทิง ที่คบกันนานถึง 10 ปี ไม่ใช่ใครที่ไหน คู่นี้ก็คือ นักร้องหนุ่ม ตูน แห่งวง บอดี้สแลม กับสาว ก้อย รัชวิน นักแสดงสาวมากความสามารถ บอกเล.ยว่าความหวาน.ของทั้งสองนั้นเ.พิ่มขึ้นเรื่อยๆเลย.จ้า แม้ว่าทั้ง.สองจะแต่งงานกันแล้วก็ตาม โดยเฉพ.าะฝั่งของ หนุ่มตูน.นั้น หลงภ.รรยาสุดๆ โพสต์ภาพสวีท หวาน ด้วยกันบ่อยๆ. เผยโมเม้นน่ารักๆของ.ภรรยาตลอด

ภาพของตูน-ก้อยภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย

และล่าสุด. สาวก้.อยก็ออกมาพู.ดถึง สามีของ.ตนเอง ตูน บ.อดี้สแลม ผ่า.นทางช่อ.งยูทูป ของเเจ.นิเฟอร์คิ้ม ว่าตน.นั้นนน หลงสามีหนักมากกก คือตอนเป็.นแฟนกันว่าดูแลดีแ.ล้ว ยิ่งแต่งงาน.กัน หนุ่มตู.นก็ยิ่งดูแล.ดีเข้าไปอีก เรียก.ได้ว่า ความหว.านไม่ลดลงเลย แถมยัง.เพิ่ม.ขึ้นอีกเรื่อยๆอีกตั้ง.ต่าง เป็นคนที่เส.มอต้นเสมอปล.ายสุดๆ

ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย

ยิ่งพอได้ใช้ชีวิ.ตด้วยกัน แต่งงา.นกัน เหมือนห.นุ่มตูนนั้น จากคน.ที่เป็นค.นขี้อาย ก็กล้าพู.ดมากขึ้น พูดเกี่ยว.กับคว.ามรัก ยอมสัมภาษณ์เรื่องความรัก และยัง.ลงรูปภรรยาส.าวสวยบ่อยๆอีกด้วย เ.หมือนหนุ่..มตูนนั้น ได้ปลดล็อ.กอะไรสั.กอย่าง ทำใ.ห้กล้าทำอะไรมากขึ้นกว่.าเดิม มากกว่าตอ.นที่เป็นแ.ฟนกันนั่นเอง

ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย

ส่วนเรื่.องที่สามีของตนนั้นชอบถอด.เสื้อตอนเล่นคอ.นเสิร์ต ก็คือมีหลา.ยคนเข้ามา.ถามเยอะมากก ว่าสาเหตุคื.ออะไร ทำไมต้องถอดเสื้อ ปีนเสา รวมทึ้งชอบเอามือไขว้หลังอีกตั้งหาก ก็ขอบอกเอาไปเลยว่า สาเหตุนั้นก็.คือออ

ภาพของตูน บอดี้สแลม

อารมณ์ของศิ.ลปินนั่นเอง ที่มีความสนุก ความอิน ตอนได้เล่นคอนเ.สิร์ต บวกกับ ที่ต้องถ.อดเสื้อเพราะ อากาศเมืองไท.ยมันร้อน ยิ่งแสดงบ.นเวที.ต้องใช้อินเนอร์มาก ใช้พลังมาก ตอนนั้นตูนอา.จจะไม่รู้สึกตัว แต่ทำไปเ.พราะ มันอิน มันสนุก .เลยแสดง.อาการที่ทุกค.นถามถึงออกมา

ภาพของตูน บอดี้สแลม

แล้วอย่างเรื่องที่.สาวก้อยร้องไห้กล.างงานแต่งนั้น ก็ไม่ใช่อะไร มันคือความตื้นตัน ซาบซึ้ง ปลาบปลื้มของผู้หญฺิงคนหนึ่งเท่านั้น คือ.ส่วนตัวสาวก้อยนั้น ไม่เคยคิดเลยว่.าจะมาถึงขั้นแต่งงาน ไม่เค.ยคิดว่าจะมีการแต่.งงานเกิดขึ้นคือ.มันผ่านจุดนั้นมาแล้ว ไม่ต้อง.แต่งงานก็ได้ อยู่กัน.ไปแบบนี้ เป็น.เพื่อนกัน เ.นพี่น้อง เป็น.ครอบครัว เป็นคู่คิดกั.นไป ไม่ได้คาดหวัง.ว่าจะต้องมีโมเม้นต์ ขอแต่งงาน โมเ.ม้นต์ตัดงานแต่งให.ญ่โต พอมาถึง.วันที่ได้ แต่ง วันที่โดนขอแต่ง.งาน มันเลยแบบ.คุ้มค่าที่เ.ดินทางมา.ถึงจุดนี้ มันดีใจ มันก็.เป็นควา.มซาบซึ้ง เป็นสิ่งที่.ดีในชีวิตสิ่งหนึ่ง

ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย ภาพของตูน-ก้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *