ส่องเลขเด็ด จากไอ้ไข่!!!

จะสงกราน.ต์หรือ.ไม่สง.กรานต์ ก็คงจะห้ามไม่ได้ สำหรับเหล่าชาวเสี่ยงดวงทั้งหลาย ที่สืบเสาะ หาตัวเลข.เพื่อรอต้นเดือน กับกลางเดือน สำหรัลนักลุ้น.ตัวเลขนั้น การได้เลขเ.ด็ด ถือเป็นข่าวดี

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

วันนี้ทางทีมง.านนั้น ก็ไดด้ข่าว.มาว่า มีเลขเด็ด เกิดขึ้น ไม่รอช้า รีบนำ.มามาให้ทุกคนได้ชมเชยกันไปเลยจ้า

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 2564 นั้น ได้มี คนรายงา.นว่า ที่วัดสน.ามชัย ต.ตลาด.หลวง อ.เมื.อง จ.อ่าง.ทอง ได้มีเหล่า.ชาวบ้าน และนักท่องเที่ยว.มากมาย ได้เดิน.ทางมากราบ.ไหว้ ขอโ.ชค ขอ.ลาภ กับสุดย.อดสิ่งศัก.ดิ์สิทธิ์ ที่ถือว่า.ถ้าพูดเรื่องเลขเ.ด็ดต้อ.งมีชื่อนี้แน่ๆ

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

สิ่งนั้นก็.คือ ไอ้ไข่ นั่นเ.อง ไอ้ไข่แ.ห่งวัดส.นามชัย ซึ่งมีคนที่เ.ข้าไ.ส่อง ไปหา ตัวเลขเ.สี่ยงทาย ก็.พบว่า ที่ปล.ายประทัด.นั้น มีเลข 582 จึงจะได้.นำตัวเ.ลขนี้ ไปเสี่.ยงดวง

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

ภาพของหลวงพ่อ

ซึ่งเมื่อที่ผ่.านมานั้น ได้มีคุ.ณยายท่านหนึ่ง นา.มว่า คุณ.ยายสมคิด พลอ.ย.ทอง.คำ อายุ 71 ปี ชาว จ.สงขลา ซึ่งท่.าน.นั้น ได้เลขเด็ด 3 ตัวตรง และถูกรา.งวัล ได้.โชคได้ลาภ จาก.ไอ้ไข่วัสนาม.ชัย ท่านเมื่อสมป.รารถนา.แล้ว จีงได้เดินทาง.กลั.บมาที่วัดส.นามชัย พร้อมลูกพร้อม.หลาน เพื่อนำของม.าถวายแ.ก้บน ซึ่งก็คื.อรูปปั้นไก่.ชน 2 ตัว และยังร่วมทำบุญกับทางวัด เป็นการช่วยเหลือค่ารักษาอาการของเจ้าอาวาส และไม่ลืมที่จะหาตัวเลขเ.ด็ด เพื่อนำไปเสี่ยงดวงในงวดต่อไป

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

หลังจากที่มีคนได้โ.ชคลา.ภมากมาย พลั.งความศรัทธาก็ยิ่งมากขึ้น ความเชื่อในตั.วเลขของไอ้ไข่วัดสนามชั.ยนั้น.ทำให้.มีชาวบ้าน และนักท่อง.เที่ยวมากมาย แห่กั.นมาเที่ยว กราบไหว้ขอพร ขอโชคขอลาภ.ไม่ขา.ดสาย ในแต่ละวัน.นั้น ก็จะมีคนนำของมาถวายแก้บน มาจุดประทัด ม.าถวายข.องเล่น ร่วมทำบุญกับทางวัด มีคนมากมายหลั่งไหลมาต.ลอดทั้งวัน บางคนมาไกลด้วยแรงความเชื่อแรงศรั.ทธา ประ.ชาชนทั่วทุกสารทิศ ก็มากันมากมาย มาเพื่อขอพร ขอเ.ลข ขอโลค ข.อลาภ ศรัทธาในตัวไอ้ไข่ วัดเจดีย์ และบารมีของห.ลวงพ่อเปี่ยม และ.มีการแก้บน เสียงดั..งไปทั่วตลอดทั้งวัน

ภาพของไอ้ไข่ วัดสนามชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *