ดาราแห่แท็กทีมฟ้องสื่อ!!ฟ้องฟาดให้เข็ด

หยาดทิพย์ ราชปาล หลังจากที่เป็นข่าว่าเธอกำลังท้องกำลังไส้ แถมพบเชื้อโควิด-19 หลังตรวจ แต่ก็ไม่วาน ต้องทำให้เธอต้องทุกข์กังวลใจ หลังมีสื่อดังหนึ่ง พาดหัวข่าวแรงถึงการไปติดโควิด-19 ของเธอและว่าที่สา.มี ที่โยงไปถึงสถานบันเทิง ที่ทำเอาสาวหยาดท.นไม่ไหว ถึงกับต้องแคปฟาดออกสื่อให้คนเห็นความจริงไปเลย…

โพสต์จาก หยาดทิพย์ ราชปาล

โดยเธอระบุว่า……….เพิ่งฟื้นตัวจากอา.การไข้วันนี้มาคุยกับพี่หนุ่มในรายการได้ไม่กี่นาที พาดหัวแบบ.นี้ ! ต้องการอะ.ไรคะ ที่สัมภาษณ์ในรายการทั้งหมดคือเรื่องอ.าการป่ว.ยของหยาดกับการตั้งครรภ์ มีแค่ตอนฝากทิ้งท้ายว่าบางคนอาจจะเข้าใจผิดแล้วพูดไปเพราะเค้าอาจจะไม่อ่านไทม์ไลน์ที่หยาดลงทั้งหมด…

โพสต์จาก หยาดทิพย์ ราชปาล


แต่คุณเขียนแ.บบนี้ ถ้าคนอ่านไม่ได้อ่านเนื้อความต่อหล่ะ หยาดไม่จำเป็นต้อง”ปกป้อง”เรื่องเที่ยวเลาจน์เพราะเค้าไม่ได้ไป ในทามไลน์ที่ลงก็ชัดอยู่ คนป่.ว.ยติดโควิดทั้ง 2 คน ต้องออกจากบ้านมารั.กษาตัว อาก.ารเพิ่งจะดีขึ้นมาอัปเดทให้คนอื่นได้สบายใจที่เป็นห่วงกันวันนี้เอง ต้องมาเจอ มาพูดแก้อะไ.รแบบ.นี้อีก ไม่โอเค!…..

ภาพของ หยาดทิพย์ ราชปาล และแฟนหนุ่ม

ภาพของ หยาดทิพย์ ราชปาล และแฟนหนุ่ม

งานนี้บรรดาคนบันเทิงหลายคน ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กกำลังใจสาวหยาดจำนวนมาก ทั้งนี้ยังแนะสาวหยาด ฟ้องให้เข็ด อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา…..แมท ภีรณีย์…..ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์จากแมท

รวมเหล่าดาราแสดงความคิดเห็น

รวมเหล่าดาราแสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *