สื่อดังยันตีแผ่ต่อ!!ปมคนใกล้ชิดของ เฟี้ยวฟ้าว ขู่ให้ลบคลิป

สื่อดังยันตีแผ่ต่อ!!ปมคนใกล้ชิดของ เฟี้ยวฟ้าว ขู่ให้ลบคลิป

ให้ลบคลิปวังพญานาคเป็นเรื่องคนสนิทเฟี้ยว์ฟ้าวจี้สื่อดัง – จากกรณีผู้สื่อข่าวอมรินทร์.ทีวีเดินทางไปเที่ยวที่.สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทา.นโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใ.หม่ ของดาราสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม. โดยผู้สื่อข่าวได้ไปซื้อวัตถุมงคลพญานาค ซึ่งทางสื่อดังได้มีการรายงาน.ข่าวดังกล่าว พร้อมบอ.กว่าในสำนักปฏิบัติธรรม.มีการให้.เสี่ยงโชค ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติเพราะบางที่ก็มี

ภาพของ อิม เฟี้ยวฟ้าว

โดยผู้สื่อข่าวยังได้ไปเจอการทำนายกรรม โดยญาติของเฟี้ยว์ฟ้าว ซึ่งผู้สื่อ.ข่าวก็จ่ายเงิน 1,000 บาท เพื่อทำนายกรรม และมีกา.รบันทึกภาพไว้ทั้งหมดแ.ละไม่ได้มีการห้ามปรามแ.ต่อย่างใด แต่เมื่อทางสื่อดังกล่าวมีการออกอากาศเรื่องนี้ไป

ภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

ทั้งนี้ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี ผู้ประกาศข่าว กล่าวว่า ทางผู้สื่อข่า.วไปพักผ่อนเห็นว่าเรื่องนี้เป็นเ.รื่องสาธารณะจึงเข้าไปเหมือนคนอื่น จากนั้นมีคนที่สนิทกับเฟี้ยว์ฟ้าวได้ติ.ดต่อมายังอมรินทร์ทีวีขอให้ลบคลิปทั้งหมด เพราะไม่สบายใจว่าสิ่งที่สื่อนำเสนอเรื่อ.งนี้ไป อาจทำให้คนเข้าใจสำนักปฏิบัติธรรมฯผิด

ภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“ยืนยันในฐานะกองบรรณาธิการข่าวจะไม่ลบคลิ.ปตามคำขู่ โดยเขาบอก.ว่าทางทีมข่าวไปแอบถ่าย ก็ต้องบอก.ว่าที่ตรงนั้นเป็นที่เปิด เพราะก่อนหน้านั้น.คุณก็เปิดให้เราเข้าไปถ่ายภาพได้ ล่าสุดมีการยื่น.ข้อเสนอมา เข้าใจว่าเป็นผู้จัดการของเฟี้ย.ว์ฟ้าวทราบว่าชื่อจู๊ด”

ภาพจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

โดยยื่นข้อเสนอมากับอมรินทร์ทีวีขอให้ลบคลิปเ.รื่องนี้ออกทั้งหมด พร้อมยื่น 4 ข้อเสนอ คือ ให้อมรินทร์ลบคลิ.ป , ออกหนังสือแ.ถลงการณ์ขอโทษ , ผู้ประกาศข่าวพูอ.ขอโทษเฟี้ยว์ฟ้าวในรายการ และ ให้.นักข่าวที่ลงพื้นที่เดินทางไปขอโทษด้วยตัวเอง ซึ่งทางอมริ.นทร์ที.วียืนยันไม่ขอโทษแ.ละจะขอนำเสนอข้อเท็จจริงต่อไป

ภาพจาก อิม เฟี้ยวฟ้าว

พร้อมเปิดคลิปที่มีการระบุว่าถูกข่มขู่ให้ลบ.คลิปมิฉะนั้นจะ.ดำเนินคดี โดยจู๊ด ผู้จัดการเฟี้ยว์ฟ้าว บอกว่า ปัญหาคือแอ.บถ่ายทำไม แล้วเสนอ.ข่าวส่อไปในทางที่ไม่ดีทำไม เรารู้ว่าเราทำ.อะไรอยู่ สิ่งที่ทำไม่ใช่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวแล้วถ่ายทำเฉยๆ โดยบอกด้วยว่า.จะไปลงบันทึกประจำวัน แล้วจะแจ้งความดำเนินคดี ถ้าโทรมาคุยมา.เคลียร์ด้วยเหตุผล ต้องดูที่เจตนา ผู้ใหญ่ดูแล้วด้ว.ยเป็นเจตนา

ภาพจาก อิม เฟี้ยวฟ้าว

คุณแม่น้องอิมเปิดกรรมให้อัดเสี.ยงทุกคน ไม่มีอะไร.ปิดบังซ่อนเร่น หลายๆคน ผู้ใหญ่ห.ลายๆฝ่ายด้วย มาดูกับคุณแม่น้.องอิมเยอะ ไม่ใช่โนเนมหลอกล.วงประชาชน สถานที่ปฏิบัติธรร.มแบบเปิด ไม่ได้ปิด ไม่ใช่ปก.ปิดความลับห้ามถ่าย ก่อน พุทธอภิวรรณ ผู้ประกาศข่าวจะกล่.าวหลังเปิดคลิปว่า เมื่อเป็นสถานที่เปิดถามว่าทำไมต้องกลัวการนำเสนอ

โพสต์จาก อิม เฟี้ยวฟ้าว ผ่านทางไอจีส่วนตัว

ขณะที่ เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์เมื่อหลายวันก่อน.หน้านี้ว่า “อิม มาเพียรภาวนา ในเดื.อนเกิดอิม เน้อ ตั้งจิตสวดมนต์ 5,000 จบ เมื่อครบวันใดแล้ว อิม.จะออกมา..ส่งบุญถึงกัลยาณมิตร .ทั่วสากลโลก
และ ลูกหลานพญานาค ทุ.กท่านเน้อ อนุโมทนาบุ.ญนะคะ กัลยาณมิตรที่รัก”

โพสต์จาก อิม เฟี้ยวฟ้าว ผ่านทางไอจีส่วนตัว

Cr.Khoasod

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *