บุ๋ม ปนัดดา ขอโทษ จั๊กจั่น หลังเสนอข่าวโลกสองใบ จี้อดีตผจก.ออกมาขอโทษ

บุ๋ม ปนัดดา ขอโทษ จั๊กจั่น หลังเสนอข่าวโลกสองใบ จี้อดีตผจก.ออกมาขอโทษ

เรียกว่าเป็นมหากาพย์ดราม่าที่เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นโซเชียล สำหรับกรณี “โลกใบที่สอง” หลัง จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรร.ณศุข กำลังจะเข้า.ประตูวิวาห์กับ เค – วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ แต่กลับมีคนออกมาแฉว่าฝ่ายชายมี.ผู้หญิงอีกคนอยู่แล้ว และดาราสาวคือโ.ลกใบที่สอง……………………

ภาพของ จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา

จากนั้นฝั่ง เค วัฒนา ได้ออกมายืนยันว่าดาราสาวคือโลกใบเดียวของเขาและไม่โลกสองใบแต่อย่างใด พร้อ.ใยอมรับว่าเคยผ่านการแต่งงานม.าแล้วจริง แต่ได้หย่ากันแล้ว ด้าน จั๊กจั่น เอง ก็ได้ออกมาฟาดแรงว่า หากโลกใบที่หนึ่งมีตัวตนจริง ขอเชิญมาร่วมงานแต่ง. และ.เชื่อว่าอดีตคนใกล้ชิดเป็นคนให้ข้อมูล.ต่างๆจนเกิดเป็นข่.าวใหญ่โต จากนั้นได้มีการขุดหาควา.มจริง ซึ่งจับโป๊ะได้ว่า ตาล ที่ถูกอ้างว่าเป็นโลกใบที่หนึ่ง ณ ตอนนี้ไม่มีตัวตนจริง โดยต่อมา บุ๋ม – ปนัดดาวงศ์ผู้ดี ที่ก่อนหน้านี้ไ.ด้นำเสนอข่าวปมดราม่า.ดังกล่าว ก็ได้โพสต์.ข้อความผ่านทางอินส.ตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพสีดำสนิทพร้อมแท็กไปถึง จั๊กจั่น พร้อมเขียนแคปชั่นว่า……..

ภาพของ บุ๋ม ปนัดดา

โพสต์จาก ไอจีส่วนตัวของบุ๋ม ปนัดดา

“ในชีวิตการทำงานของบุ๋มในวงการบันเทิง บุ๋มไม่ เ ค ย ผ่ า น เรื่ อ ง อ ะ ไ ร แ บ บนี้ ม า ก่ อ น  ว่ า จ ะ เ จ อ มิต ร ส ห า ย ที่คบกันมานานเกินสิบกว่าปี สร้างเรื่องโลกสองใบให้ไปทำร้ายใครบางคนที่เขาเคยรัก
บุ๋มรับข้อมูลมา โดยไม่หวาดระแวงสักนิด และพลั้งพลาดนำเสนอไปโดยไม่ระมัดระวัง พอ เร า เ ริ่ ม เ อะใจ  บุ๋ มก็ ห ยุ ด กา ร นำ เ ส น อทั น ที   แ ต่ ก็ไม่ทันแล้ว และเรื่องนี้ทำให้จั๊กจั่นต้องเจ็บปวด บุ๋มเสียใจจริงๆค่ะ

ภาพของ จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ และ อดีตผู้จัดการส่วนตัว

แหล่งข่าวที่ทุกคนทราบกันดีว่าเขาเป็นใคร ทั้งส่งโลกใบที่หนึ่งตัวปลอม ทั้ งแ ม่ ข อ ง เธอ ทั้ ง รู ปถ่าย ทั้ง ใ บ จ ดท  ะเ บี.ยนรถ รูปภาพ และหลักฐ.านมากมาย ทั้งภาพและเสียง ใช้คอนเนคชั่นของตัวเองให้บุ๋ม ให้ดารา ให้ทนาย ให้นักข่าวหลายสิบคน และให้ทุกคนเล่นข่าวนี้ พอทุกคนได้คุยกันมันเลยโป๊ะแตก พวก  เร า .ไ ม่ เ ค ย คิ ดเ ล ย ว่ า ค.น กั น เ อ ง จ ะทำ กั น ไ ด้ แ บ บ นี้ บุ๋ม สั ญญ า ค่ ะ  ว่าในอนาคตจะระมัดระวังการนำเสนอข่าวให้มากกว่านี้ ขอโทษจริงๆนะจั่น พี่เสียใจจริงๆ

ภาพของ บุ๋ม ปนัดดา

xxคะ อย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ออกมาขอโทษจั่นเถอะค่ะ อย่า เอ า ค ว า มรั ก ม า เ ป็ นเ ห ตุ ผ ลใ น ก า ร ทำ ลา ย แ ล ะ ทำ ร้ า ย น้อ ง เ ล ย ทุกคนรู้ความจริงกันหมดแล้ว”

ภาพของ จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ

ภาพของ จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *