ฤกษ์แต่งงานมาแล้ว!!โก๊ะตี๋ ลั่นดีใจแขกคนพิเศษร่วมงาน

ฤกษ์แต่งงานมาแล้ว!!โก๊ะตี๋ ลั่นดีใจ’สรยุทธ’แขกคนพิเศษร่วมงาน

ตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อาราม.บอย เผยฤกษ์วิวาห์กับ น้องก.วาง แฟน.สาวนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี หลังช่วงก่.อ.นต้องเลื่อน.ออกไปเพระาวิกฤ.ติไวรัสโควิด-19 ระบาด โดยฤกษ์ครั้งใหม่นี้ได้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าดีใจ.มาก ที่แขกคนสำคัญในงานอย่.าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา จะได้มาร่วมงาน

ภาพของ โก๊ะตี๋ และกวาง แฟนสาว

ภาพของ โก๊ะตี๋ และกวาง แฟนสาว

โก๊ะตี๋ เผยว่า งานแต่งก็อย่างที่หนูบอกว่.าหนูรอ คือในชีวิตหนูมีคนสำ.คัญไม่กี่คน ผู้มีพระคุณคนนั้.นก็คือ อาต๋อย (ไตรภพ ลิมปพัทธ์) และ พี่ยุทธ (สรยุทธ สุทัศนะจินดา) ที่แพลนไว้เลยก็.คือจัดวันที่ 26 ก.ค. นี้ เพราะเป็นวันที่หนูคบกับน้องกวางมา.ตอนนี้ก็ครบ 7 ปี ไม่เลื่อนแล้วครับ อย่างที่.หนูบอกว่าหนูรอคนสำคัญในชีวิตห.นูที่อยากจะให้เขามาอยู่ในวันสำคัญในชีวิตหนูครับ

ภาพของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

ภาพของ อาต๋อย ไตรภพ

ถามว่าตอนนี้เตรียมงานไปถึงไห.นแล้ว คือตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมงานอะไรเ.ลยครับ งานของห.นูจะจัดแบบในสวน ก็จะมีของกินจากครัว.คุณต๋อย มีของค.าว ของหวาน ที่ทุกคนมากิ.นกันได้ มาสนุกสนา.นกัน ก็จะ.เชิญแขกทุกคนที่เคยทำงานด้วยกัน ที่รู้จั.กกับหนูครับ แล.ะจริงๆ แล้วที่ต้องเลื่อนมา เพรา.ะเราแต่งครั้งเดีย.วในชีวิต เราก็อยากจะเชิญชวนคนเยอะๆ แต่ถ้าคนมาเยอะๆ แล้วถ้าเกิดมีใครติดโควิดจากงานหนูเนี่ยบรรลัยเลยนะ มันจะกลายเป็นงานกร่อย หนูเลยอยากให้มันซาๆ จากเ.หลืองกลายเป็นเขียว แล้วให้.มันปลอดภัยจริงๆ ซะก่อน ถึงจะจัดงานครับ แต่ที่ดูไว้ส.ถานที่ตอนนี้น่าจะเป็นสโมสรกองทัพบก ที่ถนนวิภาวดีครับ

ภาพของ โก๊ะตี๋ และกวาง แฟนสาว

ภาพของ โก๊ะตี๋

พี่ยุทธจะออกวันที่ 14 มี.ค.นี้ หนูไปรับแน่นอนครับ (ยิ้ม) แต่ถามว่าพออ.อกมาพี่ยุทธจะทำงานเลยมั้ย อันนี้หนูก็ยังไม่รู้ เพราะจริงๆ แล้วก่อนหน้า.นี้หนูก็ไปหาแก.บ่อย แต่ช่วงโควิด.ที่ผ่านมาทาง.กรมราชทัณฑ์เขาก็มีมาตรการคัดกรองไม่ให้เ.ข้าเลย หลังๆ มาหนูได้เข้ายากมาก แต่ก็บ.อกผู้จัดการแกไปแล้วว่าวันที่ 14 นี้เดี๋ยวหนูไปหานะ (ยิ้ม)

ภาพของ โก๊ะตี๋ และกวาง แฟนสาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *