หรือจะด้วยแรงรักและพิศวาส….เจตตาไม่ใช่แค่ผู้จัดการ ‘อาบี’อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ จั๊กจั่น?

หรือจะด้วยแรงรักและพิศวาส….เจตตาไม่ใช่แค่ผู้จัดการ ‘อาบี’อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ จั๊กจั่น?

.
เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ก็ว่าได้สำหรับเรื่องราวของนักแสดงหญิง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่กำลังจ.เข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” แต่กลับต้องมาเจอก.ระแสข่าว.ทำนองว่าฝ่ายชายนั้นมีผู้หญิงอีกคนอยู่แล้ว

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

อย่างไรก็ตาม ถึงตอนนี้กลับกลายเป็นว่าหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ตาล” ที่ถูกระบุว่าเป็นผู้หญิงข.องฝ่ายชา.ย และเ.รื่องราวของ.โลกใบที่ 1 ใบที่ 2 ต่างๆ นาน.านั้นดูท่าจะเป็น.เพียงเรื่อง.อุปโลกน์ขึ้น.มาจากคนใกล้ตัวของนักแสดงหญิงซึ่.งหลายคนพุ่งไปที่อดีตผู้จัดก.ารส่วน.ตัวที่มีชื่อว่า “อาบี” นั่นเอง

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ อดีตผู้จัดการส่วนตัวอาบี

ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่มีข่าวว่านักแสดงหญิงจะแต่งงาน ในตอนนั้นทางด้า.นของอดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอคนนี้ยังร่วมร่วมแสดงความยินดีและฝากฝังเ.ธอให้ฝ่ายชายดูแลอยู่เลย
เหตุใดทำไมคนใก.ล้ชิดที่เคยผูกพันกันถึงคิดจะมาทำลายคนที่ตัวเองออ.กปากว่ารักและเป็นห่วงด้วยเรื่องที่ตัวเองมโนขึ้นมานั่นคือสิ่งที่่ทำให้หลายคน.สงสัยและอยากรู้ จนเรียกร้องให้เจ้าตัวนั้นออกมาเปิดเผยความจริง
เมื่อกลับไปดูข่าวเ.ก่าๆ ในอดีตก็จะพบว่า “อาบี” คนนี้.เคยเป็นผู้จัดการส่ว.นตัวให้กับนักแสดงหญิง “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” มาก่อน แต่สุดท้ายนั.กแสดงหญิงก็ตัดสินใจปลดอีกฝ่ายจากการทำหน้าที่ดังกล่าวโดยระบุเหตุผลทำนองว่าอีกฝ่ายมีปัญหาเ.รื่องนิสัยส่วนตัว

ภาพของ พลอย เฌอมาลย์

ไม่เพียงเท่านั้นกับกรณีการผิดใจกันของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” กับ “จั๊กจั่น” ทั้งๆ ที่ทั้งสองรักและสนิทกัน.มาก.นั้นทางด้านของ “แตงโม” ก็เคยให้สัมภาษณ์.ผ่านรา.ยการทีวี.ทำนองว่าปัญหามันมาจากคนใกล้ตัวของอีกฝ่ายซึ่งก็น่าจะหมายถึงทางด้านของ “อาบี” นั่นเอง

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ แตงโม นิดา

อีกคนที่ตอนนี้ถูกเชื่อมโยงกับอดีตผู้.จัดการส่วนตัวของ “จั๊กจั่น” ก็คืออดีตนักแสดงหญิงอย่าง “พอลล่า เทเลอร์” หลังหลายคนส.งสัยว่าเรื่องที่.เธอเคยเล่าถึงอ.ดีตผู้จัดการส่วนตัวขอ.งเธอในอดีตผ่.านรายการ รายการ Song About ทาง MELLOW 97.5 เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2563 นั้นจะใช่.คนเดียวกันหรือไม่?

ภาพของ พอลล่า เทเลอร์

โดยในการให้สัมภาษณ์นักแสดงหญิงวัย 38 ปี ซึ่งต.อนนี้ไปใช้.ชีวิตกับสามีและลูกๆ ที่ต่างประเทศระบุว่าเมื่อครั้.งที่เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้.นมาใหม่ๆ มีหญิงสาวคนหนึ่งเข้.ามาทำหน้า.ที่ผู้จัดการส่วนตัวให้กับเธอ แต่กลายเป็นว่าในช่วงระยะเวลาดังกล่าวนั้นเป็นอะไรที่น่าอึ.ดอัดมาก..

ภาพของ พอลล่า เทเลอร์

“เจตนาของเค้าไม่ได้เป็นเหมือนผู้จัดการทั่วไป เหมือนมาหลอก เค้าเข้ามาเห.มือนไม่ดีมาก เค้าหลอกเหมือนเค้าน่าจะรักเรา เหมือนอยากเก็บเราไว้ เหมือนอ.ยากคอนโทรลเราทุกอย่าง”
นักแสดงคนดังยังบอกด้ว.ยว่าตนมารู้ทีหลังว่าตลอดระยะเวลาหกเดือนที่ทำงานด้วย.กันนั้นแทบจะ.ไม่มีอะไรที่อีกฝ่ายพูดเป็นความจริงเลย เช่น หลอกว่าเป็นนักแต่.งเพลง เป็นคนดังของวงการ รู้จักกับคนนั้น เคยทำงานกับคนนี้ ฯลฯ พร้อมยกตัวอ.ย่างเพลง “สักวันหนึ่ง” โดย “บอย โกสิยพงษ์” ที่เจ้าตัวสร้างเ.รื่องมโนขึ้นมา

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

“อย่างเช่นเรื่องเพลง เค้าจะบอกเราว่าเนี่ยพอลล่า เค้าเป็นนักเขียนเพลงนะ เค้าเขียนเพลงนึง เค้าเขียนให้พ.อลล่านะ เค้ารักพอล.ล่ามากเค้าถึงเขียนเพลงนี้ให้ แบบมีอิน.สไปเรชัน (inspiration) เค้าก็เอาเนื้อเพ.ลงมาให้เราอ่าน พอลล่าอ่านสิแบบเนื้อเพลงแบบดีมากเลย”

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และอดีตผู้จัดการ อาบี

” ผ่านไปอาทิตย์นึงเคาก็แบบ เฮ้ย พอลล่าเพลงเราได้เข้าเลือกที่แกรมมี่ เค้าจะทำเ.ป็นเพลง ดีใจมาก เราก็เฮ้ย ยินดีด้วย…ผ่านไป.ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์ เค้ามีซีดีหรือเพลงขึ้นมา เค้าบอกนี่ไงเพลง.ของพอลล่า เราฟังแล้วเฮ้ย เรื่องจริง อะเมซซิ่งมาก เราก็ภูมิใจเพื่อนมาก แล้วตอนนั้นเป็นเพลงที่ดังด้วยฟังในวิ.ทยุ ฟังอะไรทุกที่”.

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

“แล้วจำได้มีครั้งนึงพอลล่าไปงานโชว์ตัวแล้ว.เค้าให้พี่มาริสา (มาริสา สุโกศล) ร้องเพลงไลฟ์ในงาน เราก็ในโหมดภู.มิใจเพื่อน เราจะเดินไปหานี่ไ.งคนที่เขีย.นเพลงให้ เพลงเรา แต่เ.ค้าก็บอกไม่เ.อาพี่อายๆ สุดท้ายก็ไม่ได้ทำ…”

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา

เผยสุดท้ายที่แยกทางกันก็เพราะความอึดอัด…”แค่รู้สึกว่ามันอึดอัดมาก อย่า.งเค้าทำอะไรให้เรา เอาน้ำ เอาของกินม.าให้ ถ้าเราไม่กินเค้.าก็จะงอน มันเหมือนเป็.นแฟนอีกคน แล้วเหนื่อ.ยมาก ไม่สบายใจก็.เลยออกมาบอกว่าเรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ…”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *