ยันไม่เปิดบัญชีม็อบ!!ทราย เจริญปุระ พร้อมเผยเหตุผล

ยันไม่เปิดบัญชีม็อบ!!ทราย เจริญปุระ พร้อมเผยเหตุผล

วันที่ 11 มี.ค.64 ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กชี้.แจงสาเหตุที่ไม่เปิดเผยบัญชีของม็อบ ที่กำ.ลังเป็นประเด็นดราม่า โดย ทราย ระบุว่า ถือว่ามาชวนคุยนะคะ คำถามเรื่องแจงบัญชีอะไรนี่มันก็มีมาเรื่อยๆอยู่แล้วเนอะ และเราก็บอกทุกทีว่าเหตุผลที่เปิดไ.ม่ได้มั.นคืออะไร คนช่วยหลายค.นไม่อยากเปิดตัว.

ภาพของ ทราย เจริญปุระ

และเจ้าหน้าที่ก็เลือกจะกดดัน หว่านหมายไปทุกที่ที่เห็นว่าเกี่ยวข้องแม้จะน้อยนิด ตั้งแต่แรกๆที่ถ้าใครจำได้คงรู้เรื่องตำรวจลงโรงงานหมวกกันน๊อกกดดันให้เปิดยอด ขอเช็คเส้นทางการเงิน ขอรู้ว่าใครสั่งฯลฯ จนเป็นข่าวก็บอกว่าไปตรวจมอก.หมวกกันน๊อคอะไรแบบนี้

เป็นเพียงภาพประกอบในเนื้อหา

เรื่องแบบนี้ก็ดำเนินมาเรื่อยๆ เราเองก็ทำงานของเราเรื่อยๆโดย.คนรู้กระบวนการก็น้อยล.งเรื่อยๆ เพราะเราไม่บอกใคร หน้างา.นไม่เป็นไร ไม่ต้องรู้ คุณสู้ข้างหน้า.ก็เหนื่อยแล้ว หลังบ้านก็ดูแลกันไปเงียบๆเพราะเราก็ต้องรับผิดชอบชีวิตพวกเค้า หมายเหล่านี้ไปถึงผู้เกี่ยวข้องแทบทุกวัน รถ.ขนของ ขนคน ขนน้ำ แต่พวกเขาก็ยังสู้อยู่……………..

เป็นเพียงภาพประกอบในเนื้อหา

สู้ทั้งที่รู้ว่าเป็นหน่วยเล็กจิ๋วที่แทบไม่มีคน.สนใจ เหล่ามดงานขอแค่.ของไปถึงเป้าหมาย ส่งให้ถึ.งคนหน้างาน ให้คนที่วาง.ใจเราได้เห็นว่ายอดที่สมทบกั.นมานั้นไม่ได้หายหกตกหล่.นไปไหน ให้คนหน้างานหันมาก็เห็นว่ามีคนซัพพอร์ตอยู่ ส่งข้าว ส่งน้ำ บุหรี่ ไปยันยา.ทาคลาย.กล้ามเนื้อ

ภาพของ ทราย เจริญปุระ

จะมองว่านี่เป็นการจ้างงานและรถก็เป็นผู้ให้บริการนั่นก็คงได้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนห.รือทุกคันจะอยากร่.วมทางกับเรา บางคันปฏิเสธตั้งแต่รู้ว่าจะไปไหน บางคนปฏิเสธตั้งแต่เห็นว่าเราเป็นคนจัดการ ยังไม่รวมถึงข้าวของทุกอย่างที่ไม่ใช่ทุกคนจะอยากขายให้เราเพราะไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ต้องยืน.ยันกันไปว่าไม่มีใ.ครจะได้รับรู้ เรื่องนี้เรารับจบให้เองด้วยตัวเราเอง ก็มีคนเข้าใจบ้าง ยอมช่วยบ้าง แต่ก็น้อยเหลือเกิน
หมายนี้เพิ่งมาถึงคน.ขับรถขนของในทีม ก็เป็นเรื่องที่เราต้องจัดการดูแลกันไ.ป เจ้าตัวเองก็ยังไม่ถอดใจแม้จะเริ่มเปรยๆแล้วว่ามันยากขึ้นทุกวัน

ภาพของ ทราย เจริญปุระ

ภาพของ ทราย เจริญปุระ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *