ปมโลกใบที่สอง ‘จั๊กจั่น’ อดีตเพื่อนสนิทแจงคนปล่อยข่าว

ปมโลกใบที่สอง ‘จั๊กจั่น’ อดีตเพื่อนสนิทแจงคนปล่อยข่าว

หลังจากที่นักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส โดยเธอเชื่อว่าอดีต.คนใกล้ชิดนั้นเป็นค.นปล่อย.ข่าวว่าเธอ.เป็นโลกใบที่2 ของ เค วัฒนา ว่าที่สามี ที่มีแพลนจะแต่งงานกันในวันที่28 พ.ค. นั้น ล่าสุดอดีตคนสนิทก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจงถึงประเ.ด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นไว้ว่า………………………..

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรก.ที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่า.นหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิ.บมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อนฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงขอ.งคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อน.ตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณ.ทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้

โพสจ์จากเฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ไว้….

โพสจ์จากเฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ไว้……

ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้.อมูลให้ทุกอย่า.งมาตั้งแต่กลางก.พ. หวังให้คุ.ณ.ทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนน.อกวงการเรา ให้ข้อมูลผิดๆหลอกใช้
สื่อทำลายคนวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอ.ะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปีเชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่า.วคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม
ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้าย.ทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตล.อดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฎ

โพสจ์จากเฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ไว้……..

โพสจ์จากเฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ไว้………

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และแฟนหนุ่ม

ภาพของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *