เคลื่อนไหวแล้ว!!ดีเจมะตูม หลังโพสภาพจอดำและติดต่อไม่ได้พร้อมทิ้งท้ายประโยคสุดท้ายเฉียบ

เคลื่อนไหวแล้ว!!ดีเจมะตูม หลังโพสภาพจอดำและติดต่อไม่ได้พร้อมทิ้งท้ายประโยคสุดท้ายเฉียบ

ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงในวงการบันเทิงหลังจากที่ พิธีกร.อารมณ์ดี “ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร” ออกมาอัดคลิ.ปเผ.ยว่าติดเชื้อโควิด-19 ที่มีการติด.จากเพื่อนรายหนึ่งที่มาร่วมงานวันเกิดตนในคืนวันที่ 9 มกราคม 64 ซึ่งคืนก่อนที่จะมีการจัดปาร์ตี้วันเกิดวันที่ 9 ม.ค. ก็มีแก๊งเพื่อน.กลุ่ม.หนึ่งมาเซอร์ไพรส์ให้เป่.าเค้กถึงเตียง จนเป็นที่วิ.พากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ภาพของ ดีเจมะตูม-เตชินท์

.
ต่อมา มีการพิพากษาว่า จำเลยมีความผิดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯพ.ศ.2548 มาตรา 9,18 ประก.อบมาตรา 83 จำคุก 2 เดือน ปรับ 20,000 บาท จำเลยให้การรับสารภาพลดโทษกึ่งหนึ่งคงจำคุก 1 เดือน และปรับ 10,000 บาท
แต่ไม่ปรากฎว่าจำเลยเคยได้รับโทษจำคุกมาก่อน โทษจำคุกจึงให้รอ.การลงโทษไว้ 1 ปี ใ.ห้คุมความประพฤติจำเลย โดยจำเลยต้อ.งมารายตัวต่อเ.จ้าหน้าที่คุมประพฤติ 3 เดือนต่อครั้งในกำหนด 1 ปี และห้ามมิให้จำเลยร่วมชุมนุมหรือทำกิจกรรม หรือมั่วสุมในสถานที่แออัดในลักษณะเช่นเดียวกับการกระทำคว.าม.ผิดในคดีนี้ ภายในกำหนด 3 เดือน

ภาพของ ดีเจมะตูม-เตชินท์

แต่จู่ๆอินสตราแกรมของดีเจมะตูมก็หายไป พร้อมทั้งไม่มีการตั้งรูปโปรไฟล์แล้ว ต่อมาก็ได้โพสต์ภาพจอ.ดำ ไม่มีแคปชั่น ท่ามกลางทุกคนทั้งใน.และนอกวงการบันเทิง.ต่างเป็นห่วง เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก แม้กระทั่ง “มดดำ-ต้นหอม” พยายามติดต่อดีเจมะตูมแล้ว แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย

โพสต์ของ ดีเจ มะตูมผ่าน ไอจี

ล่าสุด ดีเจมะตูม เคลื่อนไหวแล้ว โดยการโพสต์คลิปสั้นๆนาทีฝนตก พร้อมข้อความที่พูดถึงสาเหตุโพสต์จอ.ดำและติดต่อไม่ได้เพราะ
“ก่อนอื่นตูมต้องขอโทษหลายคนที่ทำให้เป็…นห่วงจากการที่ตูมล๊อคไอจีและขึ้นจอดำนะครับ แถมยังปิดมือ.ถือทำให้ติดต่อไม่ได้ ตูมไม่ได้มีเจตนาทำให้คนกังว.ลเลยนะครับ แต่ตูมยังคงให้อภัยตัวเองและก้าวผ่านไม่ได้ง่ายๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภาพไอจีล่าสุดของ ดีเจมะตูม

เพื่อนๆในวงการแห่ให้กำลังใจดีเจมะตูม

ถึงแม้ว่าตูมจะได้รับบทลงโทษทางกฏหมายแ.ละสังคมไปแล้วก็ตาม แต่ตูมยังคงต้องใช้เวลาและความคิดหลายๆอย่างในการเ.ดินหน้าต่อครับ ซึ่งมันไม่ไ.ด้เกี่ยวข้องกับ สุขภาพร่างกาย ตัวบุคคลหรือองค์กร, หน้าที่การงาน ธุรกิจส่วนตัว หรือกระแสข่าวต่างๆเลยครับ มันคื.อเรื่องของ สภาพจิตใจของตูมอย่างเดียว……………………

ภาพของ ดีเจมะตูม-เตชินท์

และตูมต้องขอขอบคุณกำลังใจจากหลายๆคนที่คอมเมนท์ส่งถึงตูม มัน เ ป็ น กำ ลั ง ใจ. ที่ ช่ ว ย ใ ห้ ตูม รู้ สึ ก เ ข้ ม แ ข็ง ขึ้ น ม า ไ ด้ อย่ า ง เ ห ลื อเ ชื่ อ  แม้ วั น นี้ส ภ า พ จิ ต ใจ ตู มอาจยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ที่จะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนอื่นแต่ตูมเชื่ออย่างที่หลายๆคนพยามบอก ” เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง” ขอบคุณอีกค.รั้งนะครับสำหรับกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณมากจริงๆครับ…..   “วันนี้ฝนตกหนั.กมาก แต่ตอนนี้หยุดแล้ว สักพักแดดคงออกครับ”

ภาพของ ดีเจมะตูม-เตชินท์

ภาพของ ดีเจมะตูม-เตชินท์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *