ติดต่อมะตูมไม่ได้!!หลังโพสต์ภาพจอดำ ต้นหอม แอบห่วง

ติดต่อมะตูมไม่ได้!!หลังโพสต์ภาพจอดำ ต้นหอม แอบห่วง

หลังจากที่ดีเจชื่อดัง “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” เจอกระแส.วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากกรณีจัดงานปาร์ตี้วันเกิดในช่วงสถา.นการณ์โควิด-19 จนทำให้มีผู้ร่วมงานติดเชื้อหลายราย รวมถึง.เจ้าตัวเอง ก่อนที่ ดีเจ.มะตูม จะเดินทางเข้ารับทราบ 2 ข้อหา หลังถูกดำเนินคดีในฐ.านความผิด พ.ร.บ.โรคติดต่อแล.ะ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน………….

ภาพของ มะตูม เตชินท์

ในขณะที่เจ้าตัวประก.าศพักงาน 2 เดือน เพื่อทบทวนตัวเอง ซึ่งทาง.ต้นสังกัด “เอไทม์ มีเดีย” ก็ได้พักเบรกงานทั้งทา.งหน้าจอโทรทัศน์.และรายการวิทยุ.โดยไม่มีกำหนด เพื่อให้เจ้าตัวจัดการเรื่.องคดีค.วามต่าง ๆ แต่ยังคงยืนยันว่าไม่ได้มีมา.ตรการไล่ออก

ภาพของ มะตูม เตชินท์

กระทั่งเมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม @dj_matoom โดยการโพสต์ภาพพื้นหลังสีดำ โดยไม่ได้ระบุแคปชั่นใด ๆ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการที่แห่เข้ามาคอมเมนท์ด้วยความเป็นห่วง พร้อมส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

โพสต์จาก ไอจีส่วนตัวของ ดีเจมะตูม

ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็ได้ให้สั.มภาษณ์กับทาง ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน เกี่ยวกับเรื่องของ ดีเจมะตูม ว่า หลังจ.ากที่เจ้าตัวเห็นโพสต์ของ ดีเจมะตูม ยอ.มรับว่าเป็นห่วง ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น เพราะติดต่อไม่ได้ โทรไปไม่รับสาย แต่gมื่อ 2 วันก่อน มะตูม ได้โทรมา.บ่นว่าเครียด ตนคิดว่าน่าจะเป็นความเครี.ยดสะสม เพราะปกติดีเจดังเป็นคนที่อ.อกจากบ้านทำงานตลอด ตนก็รู้สึกเป็.นห่วง พร้อมทิ้งท้ายว่าจะพยายามโทรหาเรื่อย ๆ

ภาพของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *