‘นางเอกลูกครึ่งปาดหน้าเค้กรุ่นพี่’ พชร์ อานนท์ เฉลยแล้วว่าคือใคร…

‘นางเอกลูกครึ่งปาดหน้าเค้กรุ่นพี่’ พชร์ อานนท์ เฉลยแล้วว่าคือใคร…

กลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองมาหลายวัน กรณีเพจเจ๊มอย 108 ออกมาเมาท์เรื่องของวงการบันเทิง ฉกงานกันเอง โดยดพจดังระบุว่า……………………………


……….นางเอกลูกครึ่งปาดหน้าเค้กแย่งงานพรีเซ็นเตอร์ดารารุ่นพี่ที่ยึดครองบัลลังก์มายาวนาน โดยจะเปิดตัวกันให้รู้ทั้งประเทศในเร็วๆ นี้

ภาพจากรายการ แซ่บ108

นางเอกคนนี้ใช้ความสาวกว่า มั่นกว่า ลูกค้าเลยเลือก ไม่รู้ว่าเพราะ.ความสามารถ หรือมารยาอ่ะเนอะ ก็ภาวนาไม่ให้ทั้งคู่ เปิดศึกปะ..ฉะดะเกาเหลามหากาพย์ แต่วงการบันเทิงไทยอะเนอะเก่าไปใหม่มาเป็นวัฎจักรของวงการมายาไปซะแล้ว เชิ่ดๆ อย่าได้แคร์…. งานนี้แน่นอนว่าชาวเผือ.กหลายคนต่างเดาแตกต่า..งกันไป แต่ส่วนใหญ่พุ่งเป้าไ..ปที่ นางเอ.กหน้เป๊ะ ใหม่ ดาวิกา กับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา

ภาพของ พชร์ อานนท์

แต่ล่าสุดผู้กำ.กับคนดัง พชร์ อานนท์ ออกมาเฉลยให้เคลียร์กันชัดๆ ในรายการแซ่บ 108 ไปเลย.ว่าสรุปแล้วนางเอกลูกครึ่งคนนี้คือใครกันแน่ สรุปแ.ล้วพลิกโผสุดๆ เพราะเธอคือ พิงกี้. สาวิกา มาแทนดารา.รุ่นพี่ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตนันท์

ภาพจากรายการ แซ่บ108

ภาพของ จิ๊ก เนาวรัตน์

โดยตอนนี้ พี่จิ๊ก เป็นพรีเซ็นเต.อร์เครื่องครัวอยู่แบรนด์หนึ่ง เป็นมานานแล้วทางแ.บรนด์..จึงมีการเปลี่ยนเ.ป็นสา.วพิงกี้ นั่นเอง และข่วนี้มีการบ.ยืนยันเ.ชื่อถือได้

ภาพของ พิ้งกี้ สาวิกา

ภาพของ พิ้งกี้ สาวิกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *