นี่คือสิ่งที่ลูกชายพูด…เป้ย ปาดวาด ซึ้งและภูมิใจกับสิ่งที่น้องโปรดได้พูดถึง……..

นี่คือสิ่งที่ลูกชายพูด…เป้ย ปาดวาด ซึ้งและภูมิใจกับสิ่งที่น้องโปรดได้พูดถึง……..

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องเล่าที่ทำให้หลายคนรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เมื่อดาราสาว เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน ได้ออกมาเผยเรื่องเล่าเกี่ยวกับลู.กชายสุดที่รัก น้องโปรด ว่าทำไม.ทุกครั้งที่ น้องโปรด ได้รับรางวัล ถึงไม่เคยเห็น แม่เป้ย ลงรูปอวดลูกชายเลย
ซึ่งสาเหตุก็เป็นเพราะว่า น้องโปรด ได้ขอแม่ไม่ให้ลงรู.ปตอนเจ้าตัวได้รับรางวัล พร้อมกับบอกแม่ว่า “ทำไมเราเก่ง เราต้อง.ไปบอกคนอื่นด้วย” จึงเป็นเหตุผลที่.ทำให้ แม่เป้ย ไม่เคยลงรูปลูกชายตอนรับรางวัลอีก

ภาพของ เป้ย ปาดวาด -น้องโปรด น้องปาลิน

ภาพของ เป้ย ปาดวาด -น้องโปรด น้องปาลิน

แต่ล่าสุด แม่เป้ย ได้ลงรูปลูกชายตอนได้รางวัลด้วยความภูมิใจ พร้อมกับเขียนแคปชั่นเล่าให้ฟังว่า

โพสต์จาก ไอจีส่วนตัวของ เป้ย ปาดวาด

เหล่าแฟนๆ แห่แสดงความยินดีและชื่นชม

“วันนี้แม่ถ่ายละคร ไม่ได้ไปดูพี่โปรดตอนรับรางวัล แม่ดีใจและยินดีกับลูกด้วยนะครับ ปรกติพี่.โปรดจะบอกเป้ยว่า ไม่ให้ลงรูปเค้าเวล.ารับรางวัล เป้ยเคยถามว่าทำไม แม่ดีใจก็เลยอยากลง คนที่ช.อบและติดตามลูกมาตลอดก็จะได้เห็นและดีใจไปกับลูก พี่โปรดเค้าพูดมาประโยคนึงว่า “ทำไมเราเก่ง เราต้องไปบอกคนอื่นด้วย” มันก็จริงของลูก หลังจ.ากนั้นเป้ยก็ไม่เคยลงรูปโปรดรับรางวัลอีกเลย

ภาพของ น้องโปรด ลูกชายของเป้ยปาดวาด

ภาพของ เป้ย ปาดวาด

แต่วันนี้แม่ขออนุญาตนะครับ แม่บอกกับตัวเองเสมอว่าถ้าไม่จำเป็น แม่จ.ะต้องไปอยู่กับพี่โปรดในทุก ๆ งานทุก ๆ กิจกรรม และแม่เชื่อว่าพี่โปรดก็เข้าใจว่าแม่ไปไม่ได้เพราะอะไร แม่ภูมิใ.จในตัวโปรดมากน้าาา ถึงต่อให้ลูกไม่ได้รับรางวัลอะไร ไม่ต้องเป็นคนที่เก่งที่สุด แม่ก็ภูมิใจเพราะลูกของ.แม่เป็นเด็กดี คิดดี รักน้อง เท่านี้ก็พ.อแล้วสำหรับแม่”

ภาพของ เป้ย ปาดวาด

ภาพของ เป้ย ปาดวาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *