ซาร่า เผยถึงความในใจของคนเป็นแม่ หลังเคลีย์เรื่องลูกจบ

ซาร่า เผยถึงความในใจของคนเป็นแม่ หลังเคลีย์เรื่องลูกจบ

จบลงด้วยดีสำหรับประเด็นที่ยืดเยื้อมานานสำหรับเรื่องราวปัญหาครอบครัว “ซาร่า คาซิงกินี” กับ “ไมค์ พิรัชต์” หลังจ.ากที่หนุ่มไมค์ขอสิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบธรรมและสิทธิ์ป.กครองบุตรชาย น้องแม็ก.ซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี
โดยมีข้อตกลงแล้วดังนี้

ภาพของ ไมค์ ซาร่า และน้องแม๊กซ์เวล

-ไมค์ได้เป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย ซาร่ามีอำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว                     -ค่าเลี้ยงดูและค่าเทอมที่ซาร่าจ่ายไป 7 แสนกว่าบาทให้ยกไป
-ค่าเทอมครั้งหน้าจ่ายคนละครึ่ง จนจบ ป.6 ส่วนชั้นมัธยมถึงปริญญาตรี รวมถึงค่าประกัน.ชีวิต ไมค์จ่ายทั้งหมด                 -ค่า.เลี้ยงดูทั้งหม.ดซาร่าเป็นคนดูแล
– ทั้งคู่เตรียมจดทะเบียนรั.บรองบุตร ภายใน 30 วัน.หลังจากนี้                           – ไมค์ต้องได้เยี่ยม.ลูกตามสมควร โดยลูกต้องยินยอม แต่ต้องแจ้งซาร่าล่วงหน้า และควรไปหาที่ภูเก็ต

โพสต์จาก ไอจีส่วนตัวของ ซาร่า

โดยเรื่องนี้ทางด้านซาร่า ได้เคลื่อนไหวผ่.านอินสตราแกรมอีกครั้งหลังเรื่องราวทุกอย่างจบลงด้วยดี โดยโพสต์คลิปจูงมื.อน้องแม็กเวลล์ พร้อมระบุข้อความ
“ขอขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ธงเดียวใน.ใจแม่ตั้งแต่วันแรกที่หอบความทุกข์ใจที่สุด ไปปรึกษาทนายทุกคนเรื่อง.ลูก คือ การได้สิทธิ์ดูแลและป.กครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ให้ลูกรู้ไว้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น แม่รู้ดีที่สุดว่าวิธีไหนที่แม่จะปกป้องเป็นโล่ห์กำบังความร้ายกาจของโลกใบนี้ให้กั.บลูกได้

โพสต์จาก ไอจีส่วนตัวของ ซาร่า

ถึงแม้วันนี้ไม่ต้องมีใครเตือนหรือถึงกระบวนการยุติธรรมสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนนี้ ก็ต้องทำเพื่อลูก เพื่อให้.ลูกได้มีพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงเป็นเรื่องน่ายิน.ดีที่วันนี้การรับรองบุตรเกิดขึ้น.สักที แม่ทำทุกอย่.างให้พี่แม็กซ์ได้แล้วนะครับ แม่จะรักและทำหน้าที่แม่ให้พี่แม็กซ์ อย่างดีที่สุดตลอดชีวิตของแม่ แม่สัญญา”

ภาพของ ไมค์ พิรัชต์

ต่อมา ได้ขอบคุณทีมทนายว่า “อีกเรื่องที่อยากขอบคุณ คือผู้มีพระคุณกับซาร่าและลูกๆ ทางด้านกฎห.มายและผู้ให้คำปรึกษาทุกคน โดยเฉพาะ อาจารย์ ประมาณ แ.ละ ทนายกิ่ง เลืองวัฒนะวณิช
ขอบคุณที่วันนั้นเปิดโอกาสรับฟังข้อมูลจากซาร่าทั้งหมด ทุกคำพู.ด ทุกหลักฐาน ที่ทำให้อาจารย์เข้าใ.จเรื่องราว ของแม่ธรรมดาๆคนนี้ ที่ต้องการทำเพื่อลูกอย่างแ.ท้จริงซาร่าถือว่ายังอ่อนต่อโลกมากๆในวันแรกที่รู้ว่าชีวิตจะต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเรื่องลูก ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งตัว ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ซาร่าแข็งแกร่งขึ้น เพราะได้.เห็นโลกในหลากหลายมุมมากยิ่งขึ้น โลกที่ซาร่าต้องเจอก่อนหน้านี้ เรียกว่า มรสุม

ภาพของ ซาร่า คาซิงกินี

แต่ในมรสุมร้ายถือว่ายังมีแสงสว่.างและกัลยาณมิตรที่ดี ที่เชื่อใจ และ เอ็นดู ซาร่าและลูกๆ แนะนำเหมือนเ.ข็มทิศที่ให้เดินไปทางที่ถูกต้องขอบพระคุณอาจารย์ประมาณและคุณกิ่ง ที่รักและเมตต.าหลาน ขอบคุณที่มีมโนธรรมและศีลธรรมในการทำคดีเกี่ยวกับครอบครัว จนวันสุดท้ายที่มีบทสรุปซาร่าขอ.บคุณทีมกฏหมายที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจอย่างมากเพื่อซ.าร่าและลูกๆนะคะ ขอบพระคุณค่ะ”
ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และให้กำลั.งใจเธอ ชื่นชมเธอจำนวนมาก

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจอย่างมากมาย

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจกันมากมาย

ภาพของ ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซเวล

ภาพของ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพของ ไมค์ พิรัชต์ และ น้องเเม็กซ์เวล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *