มดดำ ประกาศพักทำรายการแฉ!!น้อมรับผิดหลัง กสทช.ตำหนิ เทปของ แอน จักรพงษ์

มดดำ ประกาศพักทำรายการแฉ!!น้อมรับผิดหลัง กสทช.ตำหนิ เทปของ แอน จักรพงษ์

จากกรณีนักธุรกิจสาวข้ามเพศหมื่นล้าน แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN มาเป็นแขกรับเชิญรายการ แฉ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับประเด็นที่นำมาพูดในรายการ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ซึ่งเทปนั้นมี มดดำ คชาภาบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ และ น็อต วรฤทธิ์ เป็นพิธีกร

ภาพจากรายการ แฉ

ล่าสุด มดดำ ได้ออกมาประกาศกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่อง ไทยรัฐทีวี ระบุว่า “ตั้งแต่พรุ่งนี้ก็จะไม่ได้ทำแฉ แป๊บนึง ทั้งตัวพิธีกรที่ทำเทปรายการของ แอน จักรพงษ์ ก็จะมี มดดำ, บุ๊กโกะ มีน็อต เราน้อมรับผิดด้วยการขอหยุดทำรายการ แต่คืนนี้ยังทำอีกเทปนึง เดี๋ยวก็ต้องมารอดูกันว่าใครจะมาทำแทน”

รายการ ข่าวใส่ไข่

จากนั้น แองจี้ ก็ถามขึ้นมาว่า สรุปรายการไม่ได้ปิดเหรอ มดดำ ก็สวนกลับทันควันว่า จะให้ปิดรายการทำไม แค่หยุดทำแป๊บนึง ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ถามต่อว่า จะออกจากรายการ แฉ เลยมั้ย ถ้าออกจะให้มาทำ 3 แซ่บ แทนเลยนะ มดดำ ก็ยิ้มเขิน ๆ ถามกลับด้วยเสียงเบา ๆ ว่า “มีรายการให้ทำมั้ย กลัวตกงาน” ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็พูดติดตลกว่า สรุปแล้ว มดดำ ประกาศยุติ ด้าน มดดำ ก็รีบแย้งทันทีว่า “เฮ้ย ๆ ชั้นไม่ได้ยุติ ชั้นขอรับผิดชอบ 3 วัน ด้วยการยุติบทบาทพิธีกร 3 วัน”

รายการ ข่าวใส่ไข่

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็อธิบายว่า มดดำ ขอยุติบทบาทพิธีกร 3 วัน ในรายการ แฉ เพราะว่าทาง กสทช.ตำหนิมา เกี่ยวกับประเด็นที่รายการแฉ ได้มีการนำออกอากาศเรื่องราวของ แอน จักรพงษ์ และเป็นประเด็นเกิดขึ้น ด้าน มดดำ ก็บอกว่า “เขาให้รับผิดชอบ เราก็ต้องรับผิดชอบพี่หนุ่ม”

 

ภาพจากรายการ แฉ

ภาพของ แอน จักรพงษ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *