ไม่รู้จะบอกลูกอย่างไงเรื่องพ่อ!! เผยวินาทีน้องเรซซิ่งโผกอดแม่แพท’ตัดเบนซ์ไม่ได้’

ไม่รู้จะบอกลูกอย่างไงเรื่องพ่อ!! เผยวินาทีน้องเรซซิ่งโผกอดแม่แพท’ตัดเบนซ์ไม่ได้’

ปล่อยโฮกลางรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” สำหรับดาราสาวสุดสตรอง “แพท ณปภา” ที่ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวคร.อบครัว โดยเฉพาะความรักที่ทุ่มเทให้ “น้องเร.ซซิ่ง” ลูกชายอย่างสุด.หัวใจ เพราะเขาเป็นข.องขวัญที่ถูกส่งมา เป็นอย่างที่เราอยากได้ทุกอย่าง ช่วงชีวิตแพที่ผ่านมามันหนักมาก ตอนที่รู้ตัวว่าท้องแพทยังไม่ได้แต่งงาน แพทไม่รู้ว่าสังคมจ.ะรับเรากับลูกมั้ย จะรับครอบ.ครัวแพทมั้ย เขามาถูกจังหวะ ใน.ระหว่างทางที่เราท้อง แพ.ทก็เจอเรื่องใหญ่เข้ามาในชีวิต ซึ่งมันใหญ่มาก แล้วแพทก็ผ่านมาได้เพราะมีเขา (ร้องไห้)

ภาพของ แพท ณปภา

ภาพของ แพท ณปภา

ก่อนที่ แพท จะเผยทั้งน้ำตาต่อว่า แพทถึงรักเขามากจริง ๆ เขาเอาชีวิตแพท.ไปแล้ว ถ้าวันนั้นแพทไม่มีเข.า แพทอาจจะ.ยืนไม่ได้ อาจจะลุกขึ้นมายากมาก ขอบคุ.ณทุกอย่างที่ทำให้แพทมีเขา เขาเลือก.มาเกิดได้ถูกเวลามาก
จากนั้น น้องเรซซิ่ง ที่เห็นแม่ร้อง.ไห้หนัก ก็วิ่งเข้ามาโผกอดปลอบแม่ไว้ พร้อ.มเรียก “แม่ครับ”

ภาพของ แพท ณปภา

ภาพของ แพท ณปภา

ลำบากใจไม่รู้จะบอกลูกยังไง หลังศาลเพิ่มโทษจำคุก เบนซ์ เรซซิ่.ง 36 ปี 8 เดือน “ถ้าถามตอนนี้สิ่งที่หนักใจที่สุด คือ แพท ไม่รู้จะอธิบา.ยกับลูกว่าอะไรกับเรื่องของพ่อเขา แพทไม่รู้ว่าอีกนาน.แค่ไหนที่เขาจะได้เจอพ่อเ.ขาอีก ไม่รู้จะพูดกั.บเรซว่าอะไรดี เขาเหมือนพ่อเขาพูดน้อย เขาเป็นคนปลอบคนไม่เป็น เขาเป็นคนห.วานไม่เป็น จะมาให้โอ๋แม่จ๋าเขาทำไม่เป็น”

ภาพของ แพท ณปภา

ภาพของ น้อง เรซซิ่ง และ เบนซ์

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่าฟังมาทั้งรายการเหมือน แพท รักผู้ชายคนนี้.มากวันนี้ก็ยั.งรักเขาอยู่ เก็บเขาไว้ในใจ แพท ยอมรับว่า “ใช่ เขาอยู่ในใจ เพราะเขาคือพ่อของลูกแ.พท มันมากกว่าคำว่าแฟน มา.กกว่าคำว่าสามี เขาเป็นพ่อขอ.งลูกแพท แพทคงจะตัดเขาไม่ได้ แต่เขาไม่ได้อยู่สถา.นะสามีแล้ว”

 

ภาพของ แพท ณปภา และน้อง เรซซิ่ง

ภาพของ แพท ณปภา และน้อง เรซซิ่ง

ภาพของ น้อง เรซซิ่ง

****ท่านสามารถชมคลิปได้จากข้างล่าง****

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *