แฉขอแจง!!!หลัง มดดำ จี้ถามเยอะจน แจ็ค ปล่อยโฮกลางรายการปมเพิ่งเลิกกับแฟนหลังคบ6ปี!!

แฉขอแจง!!!หลัง มดดำ จี้ถามเยอะจน แจ็ค ปล่อยโฮกลางรายการปมเพิ่งเลิกกับแฟนหลังคบ6ปี!!

เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาติด ๆ หลังพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ทำการวีดีโอคอลหา คุณ คุณัญญา อดีตแฟนสาวของหนุ่ม.อารมณ์ดี แจ๊ค แฟนฉัน กลางรายการ แฉหลังเพิ่งออกมาประกาศเลิกรากัน จบรัก 6 ปีสิ้นสุดสถา.นะแฟน เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ซึ่งในขณะที่ มดดำ กำลังถามไถ่ สา.วคุณ ถึงสาเหตุที่เลิกรากัน หนุ่มแ.จ็ค ก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮหนักระหว่างอ.อกอากาศ

ภาพจากรายการแ ฉ

ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาต่อว่า มดดำ ว่า “บอกมดดำ เลิกเซ้าซี้ เจ้ากี้เจ้าการกับความรักคนอื่นซะที เป็นเจ้าขอ.งรายการ แต่ไม่ได้เป็นเจ้าชีวิตคนอื่น จี้ ๆ แจ๊คในรายการ ในขณะที่เ.ขากำลังเสียใจ แล้วถ่ายทอดสด คุณไม่ให้เกียรติแจ๊คเลย ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมวงการ พิธีกรคู่กับคุณ คุณไม่ให้เกียรติตัวเองเลย นึกอยากทำไรก็ทำ ไม่โอเคมาก ๆ แต่ดีนะ ที่แจ๊คมืออ.าชีพมาก ฝืนทนทำ.ต่อไป แบบปกติ..สู้ ๆ ค่ะ” , “ไม่โอเคมาก ๆ กับมด.ดำที่คะยั้นคะยอให้แจ็คพูดวันนี้ คนมันไม่พร้อมจะพูด แต่แจ็คมืออาชีพมากวันนี้”

ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น

ขณะที่มีคนเข้ามา.โต้ตอบแทนมดดำว่า “คนที่ว่า แม่มดดำเนี้ย แสดงว่าคุณไม่เคยติดตามพวกเขาทั้งคู่เลยเหรอครับ แม่มดดำด้วยบุคลิก.ภาพเขาเป็นคนแบบนั้น คนปากร้ายใจดี การให้กำลังใจไม่จำเป็นต้องโลกสวยมานั่งประดิษฐ์คำพูดเพราะ ๆ หวาน ๆ แจ๊คเอง เขาก็รู้นิสัยแม่มดดำ เขาอยู่ด้วยกันมานาน เอ๊ะ!! แต่คนที่พูดให้แม่.มดดำเนี้ย มีใครบ้างที่ไปนั่งปลอบ นั่งสอนแจ๊ค คอยช่วยเหลือแจ๊ค.แบบแม่มดดำบ้าง ขอสักคนครับ !! เมนท์ต่อได้เลยครับ”

ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น

ซึ่งต่อมา ทางรายการ แฉ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงด้วยว่า “แม่มดพูดคุยกับแจ๊ค.ก่อนเริ่มรายการแล้วนะคะทุกคน ว่าจะขอพูดเรื่องนี้นะคะ อย่าว่าแม่เลยแม่ก็เ.ป็นห่วงและรักแจ๊คที่สุด และอยากเคลียร์ใจให้ทั้งคู่โอเคกันนะคะ ลึกๆแม่ลูกเค้ารักและหวังดีต่อกันนะคะ ^^” โดยมีหลาย ๆ คนเข้ามาเสริมว่า “ถ้าใครเป็นแฟนคลับมดดำกับแจ๊คจะทรา.บว่า.. มดดำโคตรรักแจ๊คเลย ไม่ได้สัมภาษณ์เ.พื่อฆ่า.แจ๊ค เจ๊มดดำคือพี่คน.สนิทที่สุดของแจ๊คในเวลานี้” , “พวกโลกสวยห่วงความรู้สึกแจ็ค เขาโตแล้ว เขารักษาความรู้สึกตัวเองเป็น แล้วเขาก็รู้จักกันมาจนเข้าบ้านออกบ้านกันได้ อย่าสาระแน”

ภาพจากรายการแ ฉ

ภาพของ แจ็ค แฟนฉัน และอดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิก

ทั้งนี้ สาวคุณ เผยว่า ตนไม่ได้เป็นคนบอกเลิก เป็นการ.ตกลงกันทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ล.ดสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนกัน ยืนยันว่าจบกันด้วยดี ทั้งคู่ยังมีความหวังดีให้กันเสมอ ยอมรับว่าช่ว.งหลัง ๆ ค่อนข้างห่างกัน เลยรู้สึกว่า ณ ตอนนี้สเตตัสแบบนี้น่าจะทำให้ทั้งสองคนมีความสุขมากกว่า เราสองค.พยายามที่สุดแล้ว ตอนนี้มันยังไปต่อไม่ได้ แต่ถ้าคิดว่ามันใช่เดี๋ย.ววันหนึ่งมันก็จะวนกลับมาหากันเอง ตอนนี้ถ้ากลับไปเป็นแบบเ.ดิมต่างฝ่ายต่างจะไม่มีความสุขเปล่า ๆ

ภาพของ แจ็ค แฟนฉัน และอดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิก

ภาพของ แจ็ค แฟนฉัน และอดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิก

ก่อนที่ สาวคุณ จะทิ้งท้ายฝากข้อความถึง แจ๊ค ว่า ตั้งแต่วันแรกที่คบกัน คุณเคยพูดยังไง วันนี้ก็พูดเหมือนเดิมว่าจะหวังดีกับแจ๊ค แล้วก็ไม่.ทำร้ายอะไรแจ๊ค ตอนนี้ก็เป็น.เพื่อนยังคุยกันบ่อย ๆ ยังหวังดีและเป็น.ลังใจให้แจ๊คตลอด แล้วแจ๊คก็.ยังเป็นกำลังใจของคุณเช่นกัน

ภาพจากรายการแ ฉ

ภาพจากรายการแ ฉ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *